New Lần đầu của tôi

 • Thread starter Vua tiếu lâm
 • Ngày gửi

New Lần đầu của tôi

 • Vua tiếu lâm
 • 719
 • 0

Thông tin cơ bản

V

Vua tiếu lâm

Truyện sex
Vip Member
Đây là câu chuyện về lần đầu của tôi. Tôi có quen Mai – học sinh giỏi nhất của lớp, nhờ cô ấy kèm môn toán cho tôi. Mai đồng ý nhưng tôi phải làm những điều mà cô ấy muốn.Ngày định mệnh cũng đến, Mai nhắn tin cho tôi trên facebook.“Hôm nay nhà ông có ai không”?“Không, bố mẹ tôi đi sang Singapore rồi”.“Mấy ngày nữa thì bố mẹ ông về”?“Cả tháng luôn á”.“Còn em trai ông có nhà không”?“Nó đi cùng bố mẹ tôi luôn rồi”.Sau đó thì Mai không nhắn tin gì nữa, đi đến nhà tôi kèm theo vali. Tôi hỏi chuyện gì thì cô ấy không trả lời, chỉ nói rằng giận bố mẹ nên muốn đi khỏi nhà ít hôm.Ăn tối xong thì tôi rửa bát còn Mai lên phòng ngủ trước. Khi lên đến nơi thì thấy cô ấy đang thủ dâm, chỉ đứng ngoài nhòm vào.Mai ngồi trên giường, banh háng rộng rồi dùng sextoy chà lên mu lồn. Tay cô ấy thì xoa bóp vú, miệng rên rỉ. Bỗng Mai cầm cái sextoy rồi ném vào tủ sách của tôi, cô ấy chửi rủa bố mẹ mình. Vậy do Mai thủ dâm bị phát hiện rồi bị bố mẹ đuổi.Tôi đẩy cửa đi vào, nhìn cái mu lồn ướt nhẹp của Mai. Cô ấy trùm chăn lên, che đi cơ thể đầy đặn của mình.“Sao ông vào đây mà không gõ cửa, tôi đang thay đồ mà”.“Thôi đi, tôi biết tỏng rồi, nếu bà muốn thì tôi chiều”.Mai đồng ý, bỏ chăn ra khỏi người. Tôi hôn cô ấy, dùng tay xoa cặp vú tròn mềm và cái lồn. Tôi banh háng của Mai ra, dù chưa có kinh nghiệm nhưng tôi vẫn cố bú như trên phim. Mút hai cái mu cao vống rồi liếm nhẹ cái rãnh nước, thấy cái hột le thì tôi day và liếm khiến Mai sướng. Cô ấy túm ấy tóc tôi ấn sát vào cái lồn rồi bắn dâm thủy.Để bù đắp thì Mai bú cu cho tôi, cô ấy dùng lưỡi liếm xung quanh làm cho cu ướt nhẹp rồi cho vào miệng mút, từng chút một đến lút cán. Tôi bắn tinh vào miệng Mai, cô ấy không nhổ ra mà há miệng cho tôi nhìn rồi nuốt chửng.Mai lấy trong balo một sấp bao cao su rồi nói.“Tôi có phải là người đầu tiên lấy trinh ông không”?“Có”.“Ông có yêu tôi không”?“Có nếu như bà không ngủ với thằng khác”.“Tôi thà xài sextoy còn hơn ngủ với thằng khác”.“Chẳng may cu bự hơn tôi thì sao”?“Mà tôi chắc gì đã là vợ của ông”.Tôi chán chả buồn nói, đeo bao rồi địt tới tấp. Lồn chơi sextoy nhiều nên không quá bót, đụ tàm tạm. Tôi địt càng mạnh thì Mai kêu càng dâm, cô ấy cứ quắp chặt tôi bằng chân và đá lưỡi với tôi. Sau đó chúng tôi địt nhau từ 9h tối đến 3h sáng, tôi ôm Mai đi ngủ đến sáng.Tua phát đến 7 năm sau, Mai trở thành vợ tôi, đẻ tận 3 đứa con mà vẫn ngọt nước. Mỗi lần đi công tác về đều thấy cô ấy xài sextoy chứ chẳng cắm sừng tôi cái nào. Tôi về cái là Mai hành cho ra bã, địt nhau nguyên đêm mới được tha.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Tìm Thêm

cave cave 400k bảo lộc cave bảo lộc cave huế cave tây ninh cô gái cum alo gái bán trinh bảo lộc gai binh dan gái dâm gai goi gái gọi 250k gái gọi 300k gái gọi 400k gái gọi 400k bảo lộc gái gọi 400k tây ninh gái gọi 500k gái gọi bảo lộc gái gọi bảo lộc lâm đồng gai goi ben cat gái gọi bến tre gai goi bien hoa gái gọi bình dân gái gọi bình dương vip 2k3 gai goi buon ma thuot gái gọi buôn mê gái gọi ca ve tây ninh 400k gái gọi cần thơ gai goi cao cap gái gọi cao lãnh gái gọi cave tây ninh gai goi da nang gái gọi dak lak gái gọi dâm gái gọi dĩ an gai goi gia lai gái gọi giá rẻ gái gọi hà nội gái gọi hải phòng gái gọi huế gái gọi huyện bảo lộc gái gọi huyện đức trọng gái gọi liên nghĩa đức trọng gái gọi mặt xinh gái gọi miền tây gái gọi mỹ tho gai goi nha trang gái gọi phan thiết gai goi pleiku gái gọi qua đêm sài gòn gái gọi quận 10 gai goi quan 8 gái gọi sài gòn gái gọi tân an gái gọi tan binh gái gọi quận tân bình gái gọi tân uyên gái gọi tây ninh gái gọi thành phố tây ninh gái gọi tiền giang gái gọi tỉnh tây ninh gai goi tp bao loc gái gọi tp huế gái gọi tp tây ninh gái gọi trà vinh gái gọi uy tín gái gọi xinh gia rẻ gái gọi đà nẵng gái gọi đêm bảo lộc gái gọi đêm tây ninh gái gọi đi đêm tây ninh gái gọi đức trọng gái gọi đức trọng lâm đồng gái làm tiền tây ninh gái tây ninh 400k gái tơ gái xinh gái xinh bảo lộc gái đi nhanh bảo lộc gái đi đêm bảo lộc gai35 gaicaocapbaoloc gaigoi gaigoi tây ninh gaigoi300k gaigoi400k gaigoibaoloc gaigoigiare gaigoiso1 gaigoitanbinh gaigoixinh gailamtienbaoloc gọi khách hàng may bay ba gia miền tây mình dây sinh viên tân bình tìm gái ngành tình cảm

Gái gọi Callgirl Best tuyển tập gái gọi văn minh và lịch sự cho anh em checkerviet

 • Danh sách các em hàng từ các trang gái gọi uy tín

  Callgirl Best là website dành cho 18+ . TỔNG HỢP gái gọi từ các trang gái gọi uy tín mang đến cho anh em checker có 1 cuộc chơi thõa mãn, là nơi để anh em giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm đời sống tình dục .

 • Quảng cáo choáng màn hình .

  Callgirl Best là trang web giải trí lấy thông tin gái gọi miễn phí, chúng tôi luôn tìm thông tin mới để phục vụ bạn. Để duy trì site và cơm áo gạo tiền cho team nên chúng tôi bắt buộc phải treo quảng cáo.

Top