New Lợi dụng tâm linh (chuyện thật)

 • Thread starter Vua tiếu lâm
 • Ngày gửi

New Lợi dụng tâm linh (chuyện thật)

 • Vua tiếu lâm
 • 2K
 • 0

Thông tin cơ bản

V

Vua tiếu lâm

Truyện sex
Vip Member
Câu chuyện tôi viết ra sau đây, có thể sẽ bị các bạn chửi vì lợi dụng tâm linh, thần thánh để làm trò đồi bại, nhưng tôi không thể kiềm chế được sự ham muốn của mình, mọi thứ hoàn toàn có thật. Tôi không giỏi viết lắm, nên chỉ kể những chi tiết chính thôi, hơi ngắn gọn nhưng mong là sẽ chia sẻ được với các bạn cùng sở thích về câu chuyện này.

Tôi năm nay 21 tuổi, đang đi làm pha chế ở một quán cà phê, thời điểm trước tết, tôi gặp nhiều xui xẻo , bị người ta lừa tiền, bị người yêu cắm sừng, đi làm thì bị người ta chèn ép. Lúc đó , thời gian rãnh tôi hay lên các nhóm truyện ma để đọc, vô tình đọc được một bài viết và có biết một thầy bói và thấy mọi người khen rất nhiều, do gặp nhiều xui xẻo, vì thầy xem miễn phí nên tôi cũng muốn xem thử.

Tôi nhắn tin cho thầy, thầy nói rất đúng về tình cảnh hiện tại của tôi,nói thêm nhiều việc mà không ai biết về gia đình tôi, sau đó hỏi tôi nhà sao lại không có bàn thờ ông bà. Vì bàn thờ ông bà đều đặt ở nhà bác trưởng, nhà tôi chỉ thờ thần đất. Thầy bảo không được, vì mỗi nhà đều phải thờ ông bà.

Do thầy ở xa nên bảo tôi chụp hình hai lòng bàn tay, hình từ mặt đến ngực và hình từ gáy đến đùi, vì thầy xem bằng đốt sống lưng. Đương nhiên tôi con trai cũng chả ngại gì mà không chụp. Thầy nói thêm về ba mẹ tôi, thì cũng đúng là ba mẹ tôi dạo này hay cãi nhau , và chuyện buôn bán đang có nhiều vấn đề.

– Này là do bị ông bà quở, xây nhà cũng không xem kĩ, để bếp sai hướng – thầy nói

Nhà tôi đó giờ không tin mấy vấn đề này, nên lúc xây nhà chỉ xem ngày tốt là xây. Thầy nói giờ muốn xem rõ hơn thì gửi ngày tháng năm sinh và hình bàn tay, mặt đến ngực và sau gáy đến đùi của cả gia đình. Lúc này thì tôi cũng có hơi e ngại, vì ba tôi không tin nên sẽ khó chụp.

– Vậy bạn tìm thầy khác đi , xem qua mạng mà không có hình thì tôi không xem được đâu – Thầy nói

Tôi suy nghĩ một đêm, vì thầy này được khen nhiều, xem lại đúng hoàn toàn những gì đang diễn ra với tôi và gia đình, lại xem không lấy tiền như các thầy khác. Tôi cũng muốn gia đình không còn xui xẻo nữa, muốn mọi thứ sẽ tốt hơn cho công việc và tình cảm của mình.

Hôm sau tôi đi làm về thì vào nói chuyện cùng ba mẹ, mẹ tôi thì lo lắng, ba tôi thì vẫn nghi ngờ, nói có khi là lừa đảo, gửi hình lung tung thì biết làm sao.

– Thầy này con thấy nổi tiếng lắm, nhiều người khen lắm ba, với lừa đảo thì sao biết nhà mình ra sao mà nói – tôi nói

– Ừ hay là xem thử đi anh, dạo này buôn bán cũng gặp gì đâu không , có khi thầy giúp được – Mẹ tôi nói

– Anh thì không sao, mà chụp em với con Trân gửi cho người ta, lỡ bị tung lên mạng thì sao – ba tôi nói

– Không có đâu ba, con thấy nhiều người xem rồi bình luận cảm ơn thầy lắm, chứ nếu bị tung lên mạng thì mấy group người ta đã chửi thầy rồi – tôi thuyết phục

Sau khi tôi và mẹ thuyết phục một hồi thì ba cũng đồng ý, nhưng muốn gọi nói chuyện với thầy trước. Tôi gọi qua fb cho ba nói chuyện với thầy, cả hai trò chuyện gì đó rất lâu, đến khi tắt máy thì ba chịu chụp.

Ba và mẹ tôi bằng tuổi nhau, đều 41 tuổi, là bạn học từ cấp 2 lên cấp 3, học đại học rồi cưới nhau luôn. Cả hai đều là tình đầu của nhau, từ nhỏ tôi luôn ước mình có được một mối tình giống như ba mẹ.

Tôi chụp cho ba trước, sau đó đến mẹ, lúc đầu tôi không nghĩ gì, nhưng khi mẹ tôi cởi áo ra , thì tôi mới cảm thấy hơi bồn chồn trong lòng một chút, mẹ tôi có bơm ngực , nên nhìn cặp ngực to và căng của mẹ khiến tôi hơi mất tập trung. Mẹ xoay người lại, kéo quần xuống để tôi chụp phía sau, mẹ rất quan tâm đến cơ thể của mình nên thường xuyên chạy bộ tại nhà, vòng eo của mẹ không xồ xề như mấy bà hàng xóm, nhìn từ phía sau thì thấy rõ eo ra eo, mông ra mông, cặp mông trắng và căng, đều màu với làn da của mẹ, không bị thâm hay mụn.

Ba tôi gọi em gái tôi xuống, nó tên Trân, năm nay 15 tuổi. Ba tôi nói sơ cho nó nghe rồi kêu nó cởi đồ cho tôi chụp, nó tuy chưa hiểu nhưng vẫn nghe lời ba mà cởi ra. Ba quay lưng lại khi nó cởi. Tuy nó còn bé nhưng vú đã to so với người, làn da trắng thừa hưởng từ mẹ, cặp mông thì tròn mẩy.

Chụp xong tôi gửi cho thầy rồi đi về phòng. Tôi mở lại những tấm hình vừa chụp rồi xem kĩ hơn. Mẹ tôi so với các cô cùng tuổi thì khá trẻ, gương mặt hài hòa. Giờ cởi đồ ra, tôi mới biết mẹ cũng có một cơ thể cực bốc. Cặp vú to căng do bơm, núm vú thì đã thâm, nhưng vẫn ngon so với tuổi, cặp mông căng và tròn, chỉ nhìn cặp mông thôi cũng đủ biết ba phải doggy rất nhiều mỗi tối.

Em gái thì mặt kiểu baby dễ thương, cặp ngực khá to so với cơ thể của nó,đầu vú còn bé và hồng, cặp mông cũng mẩy và tròn không kém. Tôi tò mò không biết vùng kín của mẹ và em gái như thế nào. Nghĩ lại lúc nãy khi chụp phía sau xong, cả hai đều cúi xuống mặc quần trước khi quay lại, tuy không nhìn được vùng kín, nhưng cặp mông trong tư thế cúi xuống mặc quần của cả hai cũng khiên tôi sung sướng. Cu tôi đã ngỏng lên từ lúc chụp đến giờ, lúc này tôi mới phát hiện ra mình cũng có thể nứng vì mẹ và em gái.

Qua hôm sau, thầy gọi cho tôi, tôi mở loa lớn cho ba mẹ cùng nghe, thầy nói vài chuyện về gia đình tôi không tiện kể ra, ba mẹ đều gật gù nói đúng, sau đó thầy nói có việc nên phải đi vài ngày, khi về sẽ trải bài và hướng dẫn rõ hơn.

Trong đầu tôi thời gian đó chỉ toàn là cơ thể của mẹ và em gái. Có lúc tôi ngủ , mơ thấy mẹ đang nhấp cặp mông to tròn trên người tôi, đến khi thức giấc thì trong quần đã đầy tinh.

Tôi quyết định sẽ thực hiện một việc mà tôi nghĩ là rất xấu xa, nhưng sự dâm dục thúc đẩy khiến tôi không kiềm chế được.

Lúc ăn cơm xong, ba đang xem tv ở phòng khách. Tôi đi vào phòng em gái để nói chuyện.

– Ê hình hôm bữa chụp bị mờ, cởi đồ ra cho anh chụp lại gửi cho thầy – Tôi nói

– Chụp hoài vậy , ngại muốn chết luôn – nó nói

– Trời, chuyện quan trọng của gia đình mà mày ngại gì , lẹ lên không ba chửi bây giờ – Tôi dọa

Nó đứng dậy cởi áo ra, cặp vú to của nó ngay trước mắt tôi, đúng lúc đó thì mẹ gõ cửa. Em tôi lấy áo che vú lại khi mẹ đi vào.

– Làm gì vậy? – mẹ hỏi

– Hình hôm bữa chụp bị mờ, thầy bảo chụp lại cho rõ, với chụp thêm mới xem được – Tôi hơi sợ, nhưng đã phóng lao thì phải theo lao

– Chụp lại hết à? Để gọi ba vào – mẹ nói

– Không cần đâu mẹ , hình mẹ với nó bị mờ thôi , mẹ chụp chung luôn cho nhanh – Tôi nói

– Chụp chung luôn à?

Mẹ cởi áo rồi đứng vào cạnh em gái. Nhìn cặp vú của cả hai trước mắt, người tôi lại nóng lên. Chỉ muốn đưa tay mà nhào nặn .

Sau đó cả hai xoay lưng lại, kéo quần xuống, nhìn hai cặp mông to tròn và trắng, trên mông còn vết hằn của quần lót rất kích thích, tôi chụp thêm vài tấm.

– Xoay lại đi mẹ, khoan hãy mặc quần, chụp phía trước nữa – Tôi nói

– Chụp rồi mà – mẹ và em gái xoay lại nhưng tay che vùng kín lại

– Thầy bảo chụp luôn phần dưới – tôi nói

– Trời, kì quá vậy, phía dưới sao mà chụp

– Thầy bảo sao con nói vậy thôi, thầy cần xem chi tiết hơn, thầy hay lắm, hôm qua nói chuyện với con, thầy còn biết nhà mình giường để hướng nào,bố trí nội thất ra sao, rồi con đang làm công việc gì, biết mấy chuyện lúc trước con hay làm sai nữa, thầy này giỏi lắm, mình làm theo đi mẹ, chứ giờ con lận đận quá – tôi bịa ra thêm

– Vậy à? Hay thật đấy, nào giờ đi xem bói có ai mà biết được như vậy – mẹ nói

– Dạ , mà thầy xem miễn phí nữa, giúp đời thôi

Mẹ tôi liền tin sau khi nghe tôi thuyết phục, bảo em gái lấy tay ra, cả hai đứng thẳng cho tôi chụp, bướm mẹ thì đã dọn lông, chỉ còn để một ít trên mu, còn em gái thì lông chưa nhiều lắm, lông lại nhạt chứ không đen như mẹ.

Tôi giả vờ chỉ chú tâm vào chụp nhưng thật ra tâm trí đang rất nôn nao, cu thì đã căng cứng.

– Mẹ với em nằm lên giường, banh chân ra đi – Tôi nói

– Banh ra thì ngại lắm con – Mẹ hơi rụt rè

– Thầy xem kĩ để giúp gia đình mình mà mẹ

Mẹ cũng làm theo, kéo nhỏ em nằm xuống giường, cả hai giơ chân cao và dùng tay giữ hai đùi dang rộng.

Dù tôi đã chịch rất nhiều lần, từ người yêu đến rau hay cả gái ngành, nhưng tôi chưa bao giờ nứng như lúc này, cu tôi cứng đến nổi tôi cảm giác như mình chỉ cần chạm vào thì có thể xuất ra ngày.

Tôi cố định thần rồi chụp lại, thấy chưa đủ rõ, tôi kê máy lại gần rồi bật flash lên chụp sau đó đi về phòng mở ra xem, lồn em gái thì hồng, hạt le cũng bé bé, nhìn chỉ muốn liếm láp. Của mẹ thì đã ngã màu, nhưng hai mép múp, nhìn cái khe cảm giác chỉ muốn đút cu vào.

Tôi vừa nhìn hình vừa cầm cu sục , trong đầu tưởng tượng những cảnh dâm dật nhất với hai cái lồn xinh xắn đó. Do quá nứng, tôi chỉ sục một lúc thì đã bắn ra, bắn lên cả màn hình điện thoại, nơi đang có hình ảnh của mẹ và em gái.

Lúc này tôi mới cảm thấy tội lỗi, thấy mình quá dơ bẩn khi có thể suy nghĩ và hành động như vậy với người thân ruột thịt của mình. Tôi vội xóa những hình ảnh đó, quyết tâm không làm như vậy thêm nữa.

Kinh nghiệm cho các bác thích loạn luân và làm theo cách này là phải tìm một ông thầy thật giỏi và không lấy tiền, đừng để cho ba mẹ có sđt thầy, việc gì cũng phải thông qua mình để nói với thầy. Và các bác phải biết nói thêm vào một chút, vì thầy giỏi cỡ nào cũng sẽ không thể biết nhà mình rõ như mình, cứ nói thêm vào để ba mẹ tin. Và phải tìm một thầy ở xa nhé, để chỉ xem onl thôi. Thầy đến nhà là toang đó.

Trưa hôm sau, tôi đang đi làm thì nhận được tin nhắn của thầy, thầy nói tối nay cần nói chuyện với gia đình tôi để làm lễ cúng, dặn tôi mua một số đồ để lập bàn thờ ông bà, lau rửa nhà sạch sẽ.

Tối đó tôi và gia đình đi mua đồ lễ về, cũng đặt bàn thờ từ lâu. Sau khi ăn cơm xong, thầy gọi điện dặn dò vài thứ, rồi nói mọi người tắm rửa sạch sẽ, 9 giờ sẽ bắt đầu làm.

Đúng 9 giờ, thầy nhắn tin cho tôi, nói mỗi người xoay hướng ra cửa vái lại trời đất 9 cái, rồi gõ đốt, tôi gõ cho mẹ và ngược lại, ba gõ cho em gái và ngược lại, thầy gửi hình , khoanh rõ các nơi cần gõ, 9 cái ở giữa ngực, 9 cái sau gáy, và 9 cái ở khe mông.

Dù hôm qua đã quyết tâm không nghĩ xấu xa nữa, nhưng khi nhìn thấy mẹ và em gái cởi đồ ra, lòng tôi lại bồn chồn, đặc biệt là lần này tôi cũng phải cởi đồ cùng. Tôi dùng tay che cu lại, vì không muốn bị mọi người thấy mình đang nứng.

Mẹ đứng im cho tôi gõ trước, tôi gõ ở giữa ngực, bàn tay tôi cố tình tì vào một bên vú của mẹ để gõ, vú mẹ thật căng và mềm mại. Sau đó mẹ quay lưng lại, tôi gõ ở sau gáy, rồi cúi xuống banh mông mẹ ra , bàn tay chạm vào cặp mông to tròn và mát do mẹ vừa tắm, tôi vô cùng thích thú nhưng vẫn giả vờ tập trung gõ, mẹ quay người lại nên không thấy con cu tôi đã cương cứng, nhìn vào lổ đít nâu và khe lồn múp của mẹ, tôi chỉ muốn úp mặt vào mà liếm.

Tôi gõ xong thì ba cũng vừa gõ xong cho em gái , đến lúc mẹ và em gái gõ lại cho tôi và ba. Tôi đứng thẳng, hai tay che cu , mẹ gõ xong các đốt, bàn tay mịn của mẹ chạm vào cơ thể khiến tôi lâng lâng.

Gõ xong tôi gửi cho thầy, thầy nói chờ để thầy cúng. Nhưng tôi lại không muốn chờ. Trong đầu lại nghĩ ra thêm những việc dâm dục.

– Thầy bảo là phải làm thêm mới được – tôi nói

– Làm thêm gì ?- ba hỏi


– Giờ vuốt vào vùng kín một chút, có đốt ở đó – tôi bịa

– Khó vậy – ba nhăn mặt

– Thôi ráng làm đi anh , lỡ đến đây rồi – mẹ nói

– Làm đi ba để thầy chờ, ba cũng thấy là thầy nói toàn đúng mà

Suy nghĩ một lúc thì ba cũng chịu làm.

Mẹ thấy tôi che cu lại thì kéo tay tôi ra, nhìn cu tôi đang cứng, tôi cúi mặt ngại ngùng. Mẹ cầm cu tôi mà vuốt.

– Không sao, tuổi con mà không cứng mới là lạ, thôi tập trung đi, đừng ngại – mẹ nói nhỏ vào tay tôi

Tôi cũng đưa tay vào lồn mẹ, đặt cả bàn tay lên mu múp của mẹ, rồi mới dùng ngón tay vuốt vào khe, khi mẹ dang chân ra cho tôi dễ vuốt, tôi cố tình vuốt vào hột le của mẹ. Tay còn lại tôi đưa ra sau xoa bóp cặp mông , mẹ cũng có vẻ hơi bất ngờ nhìn tôi. Mông mẹ thật mịn và mát, lại còn căng mẩy, tôi bóp thật sướng tay, vừa xoa lồn vừa xoa bóp cặp mông.

Không biết vô tình hay cố ý, mà lúc này mẹ đã không còn vuốt nữa, mà chuyển sang cầm cu tôi sục. Tuy rất nhẹ và nhịp nhàng nhưng cũng đủ làm tôi kích thích. Tay tôi càng xoa bóp vùng kín mẹ chặt, thì tay mẹ sục cu tôi càng nhanh hơn, đến khi tôi chịu hết nổi, tay bóp mông mẹ, gồng người bắn tinh ra sàn. tôi sung sướng và kích thích nên bắn rất nhiều. Sau đó vì mệt, và cũng vì ngại nên tôi ngồi luôn xuống sàn, tỏ vẻ rất mệt mỏi. Mẹ lại tắt điện thoại đang quay, rồi ngồi xuống dùng khăn giấy lau cu cho tôi, sau đó lau xuống sàn.

– Gửi cho thầy đi xem được chưa – ba nói

Tôi cầm điện thoại giả vờ gửi rồi đi ra sau rửa. Lúc lên thì thầy gọi nói về cách bố trí, nhưng hôm đó vẫn chưa làm xong, nói mọi người cứ cúng bình thường, một tuần sau mang bùa nữa mới xong. Và dặn ba tôi cẩn thận, vì sắp tới sẽ dễ bị té ngã.

Tôi về phòng, sau khi xuất ra, tôi đã không còn cảm thấy tội lỗi nữa, nhưng cảm giác được mẹ sục cu cho khiến tôi sung sướng và muốn thêm nữa. Tôi đã không kiềm chế được mình trước sự cám dỗ dâm dục này.

Tôi mở lại đoạn clip vừa quay ra xem, lúc t bắn ra, mẹ ngồi xuống lau cu cho tôi, banh chân ra trước máy quay, t nhìn rõ lồn mẹ cũng đã óng ánh nước. Còn lúc ba vuốt lồn cho em gái thì nó mặt rất nhăn , lúc ba vuốt mạnh thì nó giật người, có vẻ nó nhạy cảm hơn mẹ, nó vuốt cho ba thì ba không cương như tôi.

Sau ngày đó , tôi không có dịp để dở trò nữa.
Ba ngày sau , tôi đang đi làm thì nghe mẹ gọi, nói rằng ba leo lên kệ lấy hàng bị ngã gãy tay, đang trong viện, tôi xin về sớm chạy vào viện. Ba chỉ bị gãy tay , băng bó rồi bác sĩ cho ra về.

– Ông thầy nói đúng ghê – mẹ tôi nói lúc lau người cho ba

– ừ , nói mới có mấy ngày là té luôn , may là không bị va đầu vào đâu – ba tôi nói

– con nhắn cho thầy hỏi xem sắp tới còn gặp gì nữa không, sao mẹ lo quá – mẹ nói, từ những người không mấy tin vào bói toán, giờ ba mẹ tôi đã hoàn toàn tin vào thầy

Trong đầu tôi cảm thấy đây là cơ hội để mình giở trò.

Tôi nhắn cho thầy, thầy chỉ bảo là cẩn thận, chờ đến lúc mang bùa thì sẽ ổn. Nhưng tôi đâu để yên dễ dàng thế.

– Thầy nói giờ chụp lại hình gửi thầy – tôi bịa

Lúc này ba mẹ tôi không đắn đo gì thêm, gọi em gái tôi xuống để chụp, cả nhà nhanh chóng cởi đồ cho tôi chụp.

– Từ từ hãy mặc đồ, để nhắn thầy xem còn làm gì nữa không – Tôi nói

Cả nhà trần truồng ngồi với nhau trong một căn phòng. Cảm giác vừa ngại nhưng vừa nứng.


– Thầy kêu giờ tụi con phải liếm vào vùng kín cho ba với mẹ – Tôi liều mạng nói ra

– Chi vậy ? – ba nói

– Thì thầy nói vậy, mọi người phải kết nối với nhau thì mới làm bùa được

– Liếm vào luôn à? – ba nói

– Dạ , liếm hết luôn đó ba

– Hết phần này luôn à ? – ba quơ tay xung quanh cu

– Dạ , khi nào mà ba cương còn mẹ thì ra nước nhiều mới được

– Bùa gì mà lạ vậy?

– Thầy nói thì mình nghe theo thôi ba, thấy nói có sai gì đâu – Tôi nói

Ba mẹ cũng đồng tình, vì thầy luôn nói đúng nên ba mẹ cũng không dám nghi ngờ.

– Thôi ghê quá à, con không liếm đâu – con Trân nói

– Làm đi, rửa sạch sẽ rồi – ba tôi gằn giọng

Nó sợ ba nên nghe thôi.

Mẹ nằm cạnh ba , tôi ngồi giữa hai chân mẹ, còn em gái ngồi giữa hai chân ba.

Tôi liếm khắp mu của mẹ trước, lưỡi tôi quét qua hai mép rồi mới liếm vào khe, tôi không tin được là tôi đang liếm lồn của mẹ mình, liếm vào nơi mình đã từng chui ra, cảm giác đó khiến tôi như phát điên. Liếm láp vào khe một chút tôi dùng tay banh lồn mẹ ra rồi mút hột le của mẹ, tôi dùng hết kĩ năng chơi gái của mình để mong là sẽ làm mẹ sướng.

Lúc tôi mút mạnh hạt le và ngoáy lưỡi vào khe lồn, thấy mẹ rung người và nhắm chặt mắt. Không biết mẹ đang suy nghĩ điều gì.

– Liếm đây nữa – ba chỉ vào hòn dái

Em gái cũng nhắm mắt lè lưỡi liếm. Tôi thấy cu ba tôi cũng đã cương.

– Rồi gửi thầy đi – ba tôi nói

– Chưa, giờ tới ba mẹ liếm cho tụi con – tôi nói

Ba hơi nhăn mặt nhưng cũng không nói gì mà làm theo. Vì tay ba bị gãy nên con Trân ngồi lên mặt ba cho dễ, tôi nằm cạnh ba, để mẹ ở giữa hai chân liếm.

Mẹ nhắm mắt lại rồi liếm từ hòn dái đến cu tôi, liếm từ trên xuống rồi xung quanh.

Tôi sung sướng nằm tận hưởng, lưỡi mẹ liếm đến đâu là người tôi tê tái đến đấy, bên cạnh thì có vẻ ba liếm rất điêu luyện nên con con Trân cứ rên ư ử rồi giật người.

– Rồi, gửi thầy đi xem được không – ba nói

Tôi lại giả vờ gửi.

Tôi không mặc đồ đi về phòng với con cu vẫn còn cứng, tôi mở clip ra xem lại, cảm giác như đang xem một bộ phim loạn luân của Nhật. Tôi chưa từng nghĩ gia đình tôi sẽ có thể như thế này. Tôi cũng suy nghĩ không biết ba mẹ hay em gái trong đầu có đang nghĩ giống tôi không.

Từ hôm đó, tôi xem lại đoạn clip đó không biết bao nhiêu lần, từng cử chỉ như mẹ rung vú, hay mông mẹ chổng lên lúc ngồi dậy, em gái giật mình khi ba liếm mạnh, tôi đều thuộc hết, đều làm tôi nứng, nhưng tôi không có cơ hội để làm thêm.

Một tuần sau đeo bùa xong , đoạn đeo bùa cũng không có gì để kể, chỉ có thầy nói tôi tà dâm quá nhiều, nên giảm bớt lại, ảnh hưởng hậu vận. lúc thầy nói ra câu đó chỉ sợ thầy nói gì đó để nhà tôi biết tôi lừa họ. Nhưng may mắn là thầy chỉ nói vậy thôi.

Thời gian đó tôi tìm được một quán khác, lương cao hơn và môi trường tốt hơn, ba mẹ tôi cũng bán đắt hàng hơn, cả nhà đều tấm tắt khen về khả năng của thầy.

Nhưng trong lòng tôi vẫn luôn khao khát được như lần đó, mỗi lần nhìn mẹ với em gái thì tôi chỉ muốn được họ thỏa mãn.
Muốn chơi trò này thì việc tìm thầy giỏi rất quan trọng, vì thầy nói đúng, ba mẹ tin rồi thì rất hay giới thiệu cho người khác, và họ muốn xem cũng sẽ thông qua mình.

Những ngày cận Tết, ai cũng tất bật, một hôm ba tôi bảo tôi nhắn thầy, để thầy xem cho chú thím tôi, sao mà khổ hoài không khá nổi.

– Thì cũng phải chụp vậy rồi thầy mới xem được đó ba – Tôi nói

– Ừ tao có nói sơ rồi, mày coi rảnh thì nhắn thầy rồi qua nhà chú chụp giùm đi – ba tôi nói

Chú thím tôi cũng buôn bán, nhà sát vách với nhà tôi, vì là chung một mảnh đất mà ông nội lúc trước chia cho ba và chú, dù đã có nhà, hai vợ chồng đều đi làm, công việc cũng tương tối ổn định, nhà chỉ có một đứa con gái, nhưng cuộc sống vẫn rất khó khăn, cứ dư một chút thì lại bệnh, hoặc bị người ta giật hụi, không bị này là bị kia.

– Dạ , ba kêu con qua chụp hình để gửi thầy xem – Tôi nói

– ừ ngồi chờ chút, thím đang tắm – chú nói

Tôi ngồi chờ, chú năm nay 37, còn thím 35, hai người gặp nhau do lúc trước chú về Cà Mau xây công trình, thím là gái miền tây chính gốc, nên giọng nói rất ngọt ngào, làn da lại trắng nõn.

– chú đọc cho con ngày tháng năm sinh của cả nhà trước đi – Tôi nói

Chú đọc cho tôi ghi lại.Vừa lúc đó thì thím đi lên.

– Tắm gì lâu vậy? Nhanh lên đi – Chú nói

– Dạ – Thím nhẹ giọng , thím rất sợ chú, vì chú nóng tính, có lần động tay với thím mà ba tôi phải qua ngăn lại , ở bên nhà suốt ngày nghe tiếng chú chửi vợ con

Tôi hướng dẫn chú cởi áo và quần cho tôi chụp trước sau, rồi đến thím.

– Cởi hết luôn à? – Thím có vẻ ngại

– Mày không thấy tao vừa làm à mà còn hỏi, nhanh đi – Chú lớn tiếng

– Dạ – Thím nói

Thím cởi hết đồ, nhìn từng món đồ rơi ra mà tôi hồi họp theo. Thím đứng cho tôi chụp. Cặp vú của thím cũng khá to, do tự nhiên nên xệ một chút, da toàn thân đều trắng nón, chùm lông lồn đen và dày, cặp mông cong và và tròn, có thể nói đây là bộ mông đẹp nhất tôi từng được thấy tận mắt, không biết diễn tả như thế nào, nhưng nó cong tròn, vung cao rất đẹp.

– Còn con Dung đâu chú? – Tôi hỏi

– Nó cũng chụp à? – Thím hỏi

– Dạ chụp hết gia đình luôn

– Dung à? Đâu rồi – chú gọi lớn

– Dạ

Con Dung năm nay 16 tuổi, nó nhanh chóng chạy lên phòng khách.

– Khoan mặc vô đã thím, còn chụp nữa – tôi nói khi thấy thím đang định mặc áo vào

– Có con mẹ gì đâu mà sợ, làm mệt không, đứng đó đi, mày cởi đồ ra cho anh chụp nhanh lên – chú nói

– Dạ dạ – con Dung sợ nên cởi đồ ra

Dung thì người so với em gái tôi thì không bằng, nhưng mọi thứ đều vừa phải, mông cũng to so với người nó. Làn da trắng giống mẹ, lồn đã mọc nhiều lông.

– Rồi vô chụp hết luôn – tôi nói

Ba người đứng vào chụp chung , sau đó tôi đi về nhà gửi cho thầy.

Tối tôi đang rửa chén dưới bếp thì ba lại gần.

– Mở hình chụp nhà chú cho ba xem với – Ba nói

– Chi vậy ba? – Tôi hỏi

– Thì xem coi chụp ra sao

Tôi lau tay rồi mở hình cho ba xem, ba xem xong các hình rồi đi. Lát tôi đi lên phòng khách nghe ba với mẹ nói chuyện.

– Vú nó mà bú xong chắc no khỏi ăn cơm – ba nói

– Nói điên nói khùng đi – mẹ nói

– Bởi gái massa toàn miền tây không , dáng ngon, vú to mà da trắng nữa

– Em bơm vú vậy chưa đủ với anh hả? mà còn tòm tèm – mẹ nói

– Thì anh nói vậy thôi có gì đâu mà em bực vậy

Thấy tôi lên thì ba mẹ không nói gì nữa .

Lúc đó tôi mới biết là ba mê vú, còn tôi thì chỉ chú ý đến các cặp mông căng mọng.

Thầy trả lời , nói tôi một số vấn đề về nhà chú, tôi liền chạy đi mua kem tẩy lông rồi chạy qua nhà chú.
Tôi nói hết lời thầy cho chú thím nghe, chú thím gật gù là đúng.

Thầy kêu thím với con Dung tẩy lông rồi mình chụp lại , vì lông che hết đốt, thầy không thấy rõ để xem – tôi bịa ra

Tẩy lông chổ đó hả? – chú hỏi

Dạ

Phải tẩy mới được hả con ? – thím hỏi

Đi tẩy đi, nhà anh hai nhờ thầy mà khá hơn rồi đó, còn ngại gì nữa, hay muốn nghèo hoài, đi nhanh lên – Chú nói

Chú tôi khó với gia đình nhưng lại rất nghe lời ba tôi, vì ba tôi là trưởng trong nhà, từ lâu đã gánh vác, lo lắng cho các em.

Thím đi vào trong , tôi ngồi nói chuyện cùng chú một lúc thì thím và Dung đi lên.

Sao không cởi ra đi còn mặc đồ nữa, sao mà lu bu quá – chú nói

Thím và Dung đứng cởi đồ ra, cái mu lồn trơn lán phơi bày trước mắt, trong phút chốc, chú cũng im lặng nhìn giống tôi.

Tôi chụp như lúc nãy, rồi bảo thím và Dung ngồi lên ghế banh chân ra để tôi chụp rõ vào lồn. Lồn của Thím nhạt màu hơn mẹ tôi, còn Dung thì vẫn còn hơi hồng hồng.

Banh rộng ra thím – Tôi nói khi thấy thím hơi khép

Thím dang rộng ra hơn, tôi càng chụp được kĩ hơn.

Dạ xong rồi – tôi nói

Mặc đồ vào được chưa con – Thím hỏi

Dạ rồi, có gì thầy nhắn rồi con qua nói với chú thím

Tôi đi về nhà, mang hình ra xem, nhìn cơ thể của mẹ con thím mà tôi lại nứng. Làn da trắng nõn, từng đường nét cơ thể, vùng kín tôi đều soi thật kĩ rồi sục bắn đầy màn hình.

Tối hôm sau, tôi lại qua bên nhà chú, thầy nói giờ chỉ cần xây bếp lại qua hướng khác là được, vì bếp ở hướng đó thì chú tính tình nóng nãy, gia đình không thuận hòa, khó làm ăn. Nhưng đương nhiên là tôi sẽ không để mọi việc đơn giản vậy.

Thầy nói do bếp nhà chú để sai hướng, giờ phải xem kĩ mới biết được – tôi nói

Vậy xuống bếp chụp hả? – Chú nói

Không chú, giờ phải quay lại cơ thể của gia đình , mà phải liếm nữa – Tôi nói

Là sao? Liếm gì?

Chú phải vuốt vào vùng kín của con Dung

Sao mà được, mày đưa đây tao nói chuyện với ông thầy thử coi – Chú nói

Giờ chú làm theo thôi, chứ gọi thì phiền thầy, thầy nói vậy rồi –

Chứ không đưa tao nói chuyện, mày kêu tao làm điên làm khùng rồi sao tao biết , ba mày có nhà không?

Dạ có

Chú đứng dậy đi qua nhà tôi, tôi ngồi đó lo lắng, sợ chú nghi ngờ, nói với ba thì ba cũng sẽ nghi chuyện tôi bịa ra hôm trước. Tôi ngồi mà người hơi run, mồ hôi đổ tùm lum.

Lát sau chú đi qua.

Đâu hết rồi, đi lên đây coi – Chú nói lớn

Thím và Dung từ trong phòng đi ra.

Cởi đồ ra đi chuẩn bị quay gửi thầy – chú nói

Lúc này tôi mới thở phào.

Quay gì nữa vậy con? – Thím hỏi, vẫn cởi đồ ra vì sợ chú la

Dạ để con hướng dẫn chú trước

Em ngồi lên đây nè – tôi chỉ lên đùi chú

Con bé cúi mặt ngại ngại rồi cũng ngồi lên, lúc này cu chú vẫn còn mềm.

Làm sao? – chú hỏi

Chú vuốt sao mà ra nước đó – Tôi nói

Chú kéo tay Dung vòng qua vỗ mình để không vướng, lúc này thì vú và lồn, cả cơ thể nó nằm gọn trong lòng chú, mông thì cạ lên đùi, chú kéo đùi nó ra, đưa tay xoa xoa vào mu lồn nó rồi vuốt xuống khe và hạt le. Tôi thì cầm máy quay. Con bé nhắm mắt cúi đầu vào người chú vì ngại.

Không biết vô tình hay sao mà tay chú ôm đỡ nó, bàn tay lại úp vào ngực nó, đôi lúc xoa bóp nhẹ. Bàn tay phía dưới thì cứ vừa xoa và miết ở lồn, nhìn lồn nó mở ra hồng hồng rất đẹp.

Nước vậy được chưa? – Chú đưa tay lên , xoa xoa mấy ngón tay dính nước

Thêm chút nữa đi chú – Tôi nói

Chú lại xoa tiếp, tay khều nhẹ vào lổ lồn nó, xoa ở hạt le mạnh hơn.

Banh ra, cái con nhỏ này – Chú nói

Con Dung rất nhạy cảm, chú xoa mạnh nó lại khép chặt đùi , người giật giật ôm lấy chú.

Được chưa? Nhiều lắm rồi đó – Chú xoa ngón tay rồi chỉ vào lồn nó

Tôi đưa điện thoại gần hơn vào lồn nó để quay.

Dạ rồi chú – Tôi nói

Nó đứng dậy khỏi người chú.

Giờ tới em xoa cho chú đi – tôi nói

Em xoa hả? – Dung ngại

Ừ, xoa cho cứng đó

Làm vậy đi – Chú nói

Chú cầm tay nó để lên cu rồi hướng dẫn nó sục. Nhưng cu chú không quá cứng.

Sờ vợ có được không? hay chỉ để nó đụng thôi – chú hỏi

Chỉ hai người thôi – Tôi trả lời

Chú lại nhắm mắt , chắc trong đầu đang tưởng tượng là thím làm. Tay xoa lưng và đưa xuống mông nó, đẩy nó chổng mông ra một tí để chú sờ.

Được chưa? – Chú hỏi

Cứng chút nữa đi chú – Tôi nói

Tay chú xoa mông nó nhiều hơn, đôi lúc đưa cả ngón tay vào khe mông nó.

Hết mức rồi – Chú nói

Dạ vậy được rồi – tôi nói

Cả hai buông nhau ra.

Giờ thím làm sao? – thím hỏi tôi

Con quên mất, nhà có Dung thôi thì thím làm với ai ta – tôi nói

Hỏi thầy xem – chú nói

Tôi giả vờ nhắn cho thầy.

Thầy nói không có con trai thì chú tìm ai mà trẻ trẻ cũng được – Tôi bịa tiếp

Con trai mà trẻ trẻ hả? tìm ai bây giờ, chuyện này sao dám nói ai – chú nói

Là hôm trước con làm cho mẹ hả? – Thím hỏi

Dạ, con với mẹ, còn Trân với ba , nhà con thì dễ tại có 2 đứa

Hay mày làm cho thím luôn đi – chú nói

Dạ thôi, con ngại lắm – tôi mừng trong bụng nhưng vẫn giả vờ từ chối

Ngại gì, giúp chú đi, chứ ai lại đi tìm người ngoài về làm vậy với vợ, mày cứ nghĩ mày làm cho mẹ đi

Dạ tại làm vậy con cũng phải cởi đồ, mà con ngại lắm, người nhà thấy không sao, chứ để chú thím thấy con xấu hổ lắm

Thôi ngại gì, làm giúp đi tao cảm ơn, ngại thì vô phòng làm, tao với con Dung ngồi ngoài này

Tôi giả vờ do dự suy nghĩ.

Thôi nghĩ gì nữa, em dẫn nó vô phòng đi – chú nói

Thím cười cười, nhưng mặt đã đỏ vì ngại, dẫn tôi đi vô phòng. Tôi nhìn cặp mông của thím di chuyển theo mỗi bước đi mà nuốt nước bọt.

Giờ làm gì trước con chỉ thím đi – Thím hỏi

Con ngại cởi đồ quá – tôi nói

Thôi đừng ngại, thím với con như người trong nhà mà, giúp giùm thím đi chứ để chú thím khổ hoài

Mà con dễ cứng lắm, mắc cỡ

Thôi không sao đâu, con cháu trong nhà không, thím không để ý đâu

Tôi đặt máy lên bàn bên cạnh giường để quay, rồi cởi đồ ra, cu tôi đã cứng từ bao giờ rồi. Thím nhìn rồi xoay đi .

Thím ngồi lên người con đi – Tôi ngồi lên giường rồi nói

Thím lên giường, xoay mông về phía tôi, chậm chậm vừa ngồi xuống vừa nhìn. Tôi dùng tay chạm vào đỡ cặp mông xinh đẹp hoàn hảo của thím, có thể nhìn rõ khe mông sâu và lổ đít , khe lồn của thím. Tôi đỡ mông thím và canh để thím ngồi lên thân cu tôi.

Ngồi vậy con có đau không ? – Thím hỏi

Dạ – tôi banh mông thím ra để cu vào, cả thân cu tôi lọt vào khe mông ấm của thím

Vậy hơi ngại đó con – Thím nói

Thím ngại vậy thôi mình đi ra đi thím – tôi nói

Thôi làm đi con, giờ ra chú chửi thím chết

Tôi nắm được tâm lí của thím là sợ chú nên làm theo rồi. Tôi kéo tay thím quàng qua cổ, lúc này mặt tôi ở ngay vú thím.

Con làm nhé – tôi nói rồi đưa tay sờ vào mu lồn thím

Mu lồn của thím đầy hơn mẹ tôi, nên bóp đã tay hơn, tôi xoa bóp một chút rồi lại vuốt vào khe, thím có vẻ khó chịu nên mông hơi cọ nguậy. Tôi sờ thêm vào hột le, xoay vòng rồi khều mạnh, thím ra nước được một ít.

Sao thím ít nước vậy? – tôi hỏi

Thím cũng không biết – thím nói

Bình thường cũng vậy hả thím?

Không , chắc do ngại đó con

Tại cũng trễ rồi, mai con còn đi làm

Con ráng giúp xoa thêm chút đi con , chứ không chú chửi thím chết

Mà con mệt rồi

Thêm chút nữa thôi con

Hay giờ con móc thử nha thím, với thử hôn ngực thím, để nhanh ra nước chứ con còn về

Thím im lặng có vẻ suy nghĩ rồi cũng gật đầu, lúc đó tôi thầm tiếc, nếu lúc đầu để chú và Dung liếm nhau như bên nhà mình thì có lẽ giờ tôi đã được liếm cơ thể thím. Do lúc đầu tôi sợ chú không chịu cách đó thì tôi không được sờ cơ thể thím.

Thím xoay một tí cho tôi có thể bú một bên vú, tay phía dưới tôi sờ một chút rồi cũng đưa vào móc lồn thím. Lồn thím vẫn còn khít khi ngón tay tôi đưa vào, bên trong hơi co thắt nhẹ.

Tôi vừa mút vừa bú liếm đầu vú, có vẻ thím sướng hơn, nên người cứ cọ nguậy, mông cạ vào cu tôi nhiều hơn. Khe mông của thím rất sâu và ấm, kẹp cu vào rất đã, cộng thêm việc thím cứ lắc lư mông khiến tôi sung sướng hơn. Cảm giác mông và lổ đít của thím đang vuốt ve con cu mình.

Nhiều lắm rồi đó con – thím nói

Đúng là tay tôi cũng đã đầy nước.

Giờ thím làm cho con hả? – Thím hỏi

Dạ mà thôi đi thím, đừng đụng vô – Tôi đẩy tay thím ra khi thím định vuốt cu

Sao vậy?

Con sắp ra rồi, xấu hổ lắm

Mà giờ không vuốt thì có được không? thầy chịu không? – thím hỏi nhưng vú cứ đu đưa trước mắt khiên tôi không thể tập trung

Dạ không, hay để mai con qua làm lại – Tôi nói

Thôi làm luôn hôm nay đi con , con bắn ra có sao không? hay không bắn mới được

Dạ bắn ra không sao, hôm bữa mẹ con vuốt con cũng bắn, mà tại thím thấy nên ngại

Thôi giúp thím đi, vậy để thím lấy khăn

Thím bước xuống giường lấy khăn lông , cơ thể thím di chuyển càng làm tôi kích thích hơn, khi thím bước lên giường,một chân bước trước , tạo thành thế cho lồn mở rộng, vú thì đung đưa, tôi như mê mệt với cơ thể của thím.

Thím lót khăn lên bụng tôi rồi cầm cu tôi vuốt , tôi không ngần ngại đưa tay sờ bóp cặp mông mịn của thím, bị cạ từ nãy đến giờ tôi đã rất nứng rồi.

Sục đi thím – Tôi nói khi sắp ra

Thim sục vài cái tôi đã gồng người, tay bóp chặt mông thím , bắn từng dòng tinh lên chiếc khăn.

Tôi dùng khăn lau cu, thím đứng chờ rồi cầm khăn đi ra trước, chắc là để giấu khăn đầy tinh của tôi, tôi mặc quần áo rồi đi ra ngoài

Lúc này tôi thấy chú mặt có vẻ tức giận, còn con Dung đang ngồi khóc. Tôi không hiểu chuyển gì, hỏi thì chú nói không sao, tôi nói đã xong việc, hẹn chú ngày mai thầy trả lời tôi sẽ qua.
Qua hôm sau tôi nói thầy bảo đã làm phép rồi, giờ chỉ cần sửa bếp lại. Ba tôi cho tiền chú sửa lại bếp. Bếp chưa kịp xây xong thì con Dung bỏ nhà đi. Nghe chú kể với ba là hôm đó nhìn thấy lồn nó , chú nghi là quan hệ rồi, nên gặn hỏi, cuối cùng nó mới nhận là đã quan hệ với bạn trai, nên chú chửi. Giờ nó bỏ đi không biết tìm ở đâu. Ba mới khuyên dù có gì cũng đừng nặng lời với con gái.

Mày nhắn hỏi thầy xem , giờ tìm nó ở đâu – ba tôi nói

Dạ

Tôi nói vậy chứ cũng thấy ba tôi giờ mê tín quá đáng, chuyện vậy cũng kêu hỏi thầy. Tôi cũng đành nhắn cho vừa lòng ba.

Thầy nói không sao, nó giận đi vài hôm là về, cứ tập trung xây bếp cho xong, càng nhanh càng tốt – Tôi nói lại lời thầy

Thầy nói vậy rồi thì mày yên tâm , để tao trả tiền thêm cho thợ kêu nó làm đêm luôn, mà con Dung về mày đừng có chửi nó nữa đó, tuổi đó mày chửi là nó đi nữa

Em biết rồi – Chú nói

Khi bếp xây xong thì được 2 bữa sau , Dung cũng về , khóc và xin lỗi chú thím. Chú cũng bỏ qua chuyện đó, mà từ khi xây bếp xong , chú cũng bớt nóng hơn, không còn chửi mắng thím và nó nữa.

Ba mẹ tôi cũng bất ngờ với sự thay đổi của chú. Ăn Tết xong, vào hôm mùng 7 Tết, hôm đó có tiệc nhà rất đông người, lúc tiệc gần tàn, có một bà bán vé số vào, mà nhà gần như xỉn hết, không ai quan tâm, nhưng bà đó cứ đưa cho ba tôi, bảo mua đi , ba tôi và chú đều mua. Chiều hôm mùng 8, cả hai dò vé số thì đều trúng, mỗi người trúng một ít.

Về việc tính tình chú thay đổi, dễ chịu và không chửi vợ con nữa, cộng thêm việc trúng số, cả nhà tôi ai cũng tin tưởng thầy hơn, xem thầy là vị cứu tin của gia đình. Không ai còn nghi ngờ cách xem kì lạ của thầy nữa.

Lúc đó tôi chỉ mong đợi thời cơ để có thể giở trò tiếp, vì Tết thì nhà đông người nên tôi không thể làm gì.

Qua mùng, mọi người đi bán và làm việc lại, một buổi chiều tôi vừa đi làm về, thấy thím ở bên nhà , mà không có chú , nên tôi định đi qua đó giở trò.

Đi đâu vậy? – mẹ hỏi

Con qua thím có việc – tôi nói

Mẹ cũng đi theo luôn, tôi thở dài vì không thực hiện kế hoạch cũ được. Thấy mẹ với thím đang đứng nói chuyện dưới bếp, tôi suy nghĩ một kế hoạch khác trong đầu.

Tôi đi xuống bếp, vỗ vào cặp mông của mẹ và thím.

Làm gì vậy cái thằng này? – mẹ nói

Thầy kêu con làm vậy mà – tôi bịa

Sao vậy? – nghe đến thầy mẹ và thím tập trung hơn

Thầy nói muốn xem thử bếp sao rồi, thầy nói trải bài thấy không ổn – Tôi nói

Vậy à? Sao không ổn? – thím hỏi

Con không biết, chưa kịp làm gửi thầy thì mẹ đã la rồi – Tôi nói

Giờ làm sao con, mẹ không biết – mẹ nói

Sau nhiều việc xảy ra, giờ mọi người trong nhà tôi đều rất tin tưởng thầy, chỉ cần bảo là thầy kêu thì không ai nghi ngờ gì.

Giờ mẹ với thím cởi đồ ra đi – tôi nói

Mẹ cũng cởi à? – mẹ hỏi

Dạ tại thầy nói tuy hai nhà nhưng mà là chung khu đất, nên liên quan nhau đó mẹ

Mẹ và thím không nói gì thêm, hai người cởi đồ ra ngay tại bếp, hai cơ thể trần truồng ngon lành ngay trước mắt, tôi nói quay lại chống tay vào bếp.

Hai cặp mông to và cong , trắng mịn rất gợi dục. Tôi đặt máy lên bàn rồi dùng tay xoa bóp và vỗ, đến khi hai cặp mông đỏ ửng. Vừa mịn vừa mát, tôi chỉ muốn doggy ngay lập tức.

Lần cuối mẹ quan hệ là khi nào ? – tôi hỏi

À tối qua – mẹ nói

Còn thím

Hơn tháng rồi con – thím nói

Thầy nói lúc này phải quan hệ nhiều mới được, để có năng lượng

Tại buôn bán về cũng mệt

Lúc đó thì chú cũng vừa đi bán về. Mẹ định mặc đồ nhưng tôi nói còn chưa xong, nên mẹ dùng tay che ngực và lồn lại vì ngại với chú.

Sao nữa vậy? – chú hỏi

Chú cởi đồ ra luôn đi chú, thầy nói trải bài thấy không ổn – tôi nói

chú cũng cởi đồ ra theo lời tôi.

Chú vô đó vỗ với vuốt mông đi – tôi nói

Chú cũng đi vào đó vỗ và vuốt mông thím.

Mẹ con nữa – Tôi nói

Mẹ mày nữa à? – chú và mẹ đều bất ngờ

Nhưng vẫn làm theo, chú đứng giữa đưa tay hai bên xoa bóp hai cặp mông.

Vuốt vào trong nữa chú – Tôi nói

Chú đưa ngón tay vào khe mông của mẹ và thím, không hiểu sao lúc nhìn mẹ bị chú động chạm, tôi càng kích thích hơn.

Được rồi chú – tôi nói

Chú xoay người lại, tôi liếc nhìn thấy cu chú đã cứng nên không để mặc quần vào, cả ba trần truồng đứng chờ tôi.

Lần cuối chú quan hệ là khi nào? – tôi hỏi

Chi vậy? – chú hỏi

Để nói với thầy

Là hơn tháng đó con – Thím nói

Dạ tại hỏi rõ thì thầy mới xem được – tôi nói

Không, hồi tuần trước – chú nói

Cái gì? – Thím có vẻ bực

Thì tuần trước có đi nhậu rồi đi massage – chú nói

Thím im không nói gì, Sau đó mọi người mặc đồ vào và ra về, mẹ về nhà nói với ba chuyện lúc nãy.

Chắc đi massage thôi chứ không phải vợ bé đâu, có thời gian đâu – ba nói

Ừ, anh liệu hồn đấy – mẹ tôi nói

Anh có bao giờ đi mấy chổ đó đâu mà em lo

Ai mà biết được

Mà lúc nãy nó sờ em luôn à?Anh chưa sờ vợ nó mà nó sờ vợ anh rồi – ba tôi cười

Nói điên khùng, do thầy kêu thôi chứ đời nào em cho sờ

Tôi đi vào phòng. Xem lại đoạn clip, càng xem càng nứng. Tôi không ngờ mình lại hứng khi xem chú sờ mẹ như vậy. Tôi không biết chú cứng vì mẹ hay thím.

Cả tuần sau tôi vẫn thấy ba mẹ ít nói chuyện với nhau, tôi lo lắng không biết có phải vì trò chơi của mình mà ba mẹ giận nhau, li dị nhau luôn không.

Mày đưa số thầy cho ba – Ba tôi nói khi ăn cơm

Chi vậy ba? – tôi hỏi

Đưa để tao hỏi thầy vài việc

Tôi lo là bị lộ chuyện, nhưng cũng không thể không đưa, tôi cứ lo lắng trong lòng, người cứ bồn chồn không biết ba sẽ xử mình ra sao khi biết sự thật.
Mình xin viết tiếp cáu chuyện của chủ topic!!!!
Một hôm thầy nhắn cho tôi, bảo xem trải bài thấy mẹ tôi sắp gặp hạn vào cuối tháng, thầy sẽ cúng để hóa giải hạn và dặn mẹ hạn chế đi xa. Nhưng đương nhiên với tôi thì mọi thứ không dễ dàng vậy.

Chiều ba mẹ đi bán về, tôi lại nói về lời thầy cho mẹ nghe.

– Thầy có nói giải sao không? – mẹ lo lắng
– Có , giờ mẹ với con qua nhà chú , mà mẹ không được kể ba nghe nha, thầy dặn không cho ba biết – tôi nói
Tôi sợ ba đã có số điện thoại thầy, sẽ gọi hỏi thì bễ chuyện.

Mẹ nghe lời rồi nói ba là hai mẹ con đi mua đồ, cùng tôi đi qua nhà chú. Tôi bịa chuyện là hạn này do chú ảnh hưởng nên cần chú giúp mới hóa giải được.

Tôi vào phòng chú để đặt lén điện thoại trước, rồi bảo chú và mẹ vào phòng cùng tôi, thím ở ngoài canh chừng vì sợ ba qua.

– Giờ chú cởi áo mẹ ra đi – Tôi nói
Chú đi lại trước mặt mẹ , đưa tay kéo áo thun của mẹ lên.

– Cởi áo này luôn à? – Chú chỉ vào áo ngực của mẹ
– Dạ – Tôi nói
Chú cởi áo ngực của mẹ ra rất nhanh để xuống sàn, cặp vú của mẹ phơi ra.

– Giờ chú xoa đi – Tôi nói
– Xoa sao? – Chú hỏi
– Thầy dặn chú xoa như với thím vậy đó
Không ai nói ai, mẹ và chú đều nhắm mắt lại.

– Chú phải mở mắt ra mới được , chú nhìn vô ngực mẹ đó – tôi nói

Chú bắt đầu xoa nắn cặp vú mẹ, xoa hai bầu vú rồi vẫy nhẹ hai núm vú, mắt nhìn vào đôi gò bồng đảo to căng của mẹ.


Tôi thấy vẫn chưa đủ , muốn tăng cấp độ kích thích lên.

– Chú cởi quần mẹ ra đi – Tôi nói
Tôi xoay người mẹ quay lưng về phía chú, chú ngồi rồi kéo quần mẹ xuống, cả cặp mông to trắng phao phơi ra ngay mặt chú.

– Chú xoa với vỗ đi – Tôi nói
Chú đưa hai tay xoa bóp cặp mông, mắt cứ dán vào giữa khe mông của mẹ. tôi lại gần, đẩy mặt chú áp vào mông mẹ

– Giờ mẹ cởi quần chú đi – Tôi nói
Mẹ xoay lại cởi quần chú , định nhắm mắt nhưng tôi bảo mở mắt nhìn thẳng vào cu chú.

Đúng như tôi nghĩ, cu chú đã cứng .

– Giờ mẹ ôm chú, còn tay chú vòng ra sau mông mẹ
Tôi hướng dẫn, hai người ôm sát vào nhau, để cu chú chạm vào lồn mẹ đã tẩy lông sạch sẽ, thân cu chú ép sát vào mép lồn. Tay chú đưa sau, tôi xoa vỗ mông mẹ hướng dẫn, đưa ngón tay xoa vào khe mông mẹ.

– Cỡ 10 phút thì mẹ xoay người lại, chú để cu giữa khe mông mẹ – Tôi hướng dẫn
Để cu chú vào giữa khe mông mẹ, một tay bóp vú, một tay xoa lồn khều vào hột le mẹ. Mẹ giật người khi tôi khều vào hột le để hướng dẫn.

– Mẹ với chú không được nhắm mắt nha, giờ con ra ngoài, khi nào con vào thì mới được dừng lại – tôi nói
– Không quay lại gửi thầy à? – Chú hỏi
– Thầy đang làm lễ rồi, thầy kêu không cần quay, thầy tự biết
Tôi không muốn quay công khai vì muốn biết chú có ý đồ gì với mẹ tôi không, nếu biết quay thì chú sẽ không dám. Tôi đi ra ngoài đóng cửa lại, ra phòng khách ngồi cùng thím.

– Xong chưa con? – Thím hỏi
– Chưa thím , giờ tới thím á – Tôi nói rồi đưa tay sờ mông thím
– Cởi ra hả con ? – Thím đứng dậy
– Thím để con làm cho
Tôi dùng tay kéo từ từ quần thím xuống, lồn cũng đã tẩy lông, tôi xoa nhẹ hai bím múp.

– Không quay lại hả con? – Thím hỏi
– Con quên mang điện thoại rồi, thím cho con mượn điện thoại đi
Tôi lấy điện thoại thím quay lại cận cảnh cái lồn múp và hồng.

– Tối qua thím có quan hệ không? – Tôi hỏi
– Không , lâu rồi chưa quan hệ – Thím nói
– Vậy thím có nứng không? – Tôi buột miệng hỏi , ngón tay tách vào hai mép
– Hả? – Thím bất ngờ
– Thầy hỏi thím có hay ham muốn không, con hỏi vậy cho nhanh – Tôi nói tiếp
– À không, tại đi bán về mệt nên ngủ sớm
Tôi bảo thím xoay mông lại để tôi chiêm ngưỡng cặp mông hoàn hảo, tôi vỗ nhẹ vào, cặp mông rung lên, vừa to tròn vừa trắng.

Tôi xoa vào khe mông sâu và ấm của thím.

– Banh ra đi thím – Tôi nói
Thím đưa tay ra sau banh cặp mông ra, tôi thấy rõ lổ đít và khe lồn của thím, tôi khều ngón tay vào khe lồn. xoa vào hột le.

– Thím ra nước rồi nè – tôi nói
Thím im lặng không nói gì. Tôi đặt máy lên bàn rồi nhân lúc thím đang banh mông ra, úp mặt vào hít một hơi. Thím giật mình tránh đi, tôi giữ cặp mông của thím lại hít hà liên tục mùi cơ thể nồng nàng của hơi sâu thẳm này.

– Thầy kêu làm vậy đó thím , sao thím né – tôi hỏi
– À thím không biết – Thím nói
– Thím mà né nữa là thầy la đó
– ừ con làm đi, thím biết rồi – thím cúi người banh mông ra tiếp
Tôi dùng tay khều vào khe đít, tay còn lại đưa vào lồn của thím. Ngón tay tôi vừa đưa vào thì thím đã thở mạnh . Tôi vừa móc vừa liếm vào lổ đít của thím. Tôi thấy thím thở mạnh hơn, tôi càng móc và liếm nhanh hơn. Tôi rê lưỡi từ lổ đít xuống khe lồn thím. Đưa lưỡi tách vào hai mép mút mạnh. Thím giật giật mông khi tôi làm thế, lồn chảy nước nhiều hơn

Liếm một chút, không muốn mẹ với chú chờ lâu, tôi nói thím mặc quần vào, rồi lát gửi clip cho tôi.

Lúc tôi mở cửa bước vào , thấy chú và mẹ vẫn ôm nhau,một tay chú banh mông mẹ ra, một tay đưa vào trong khe mông. Cu chú vẫn cứng chạm vào người mẹ.

– Được chưa? – chú hỏi
– Dạ rồi
Tôi nói rồi bảo mẹ với chú mang đồ ra ngoài thay. Tôi nhanh chóng lấy điện thoại rồi ra ngoài, theo mẹ về nhà.

Về nhà tôi đi vào phòng xem lại đoạn clip. Chú và mẹ bên trong làm đúng tay ý tôi, tay chú sờ mó khắp cơ thể mẹ, có lúc thấy chú đưa ngón tay vào rất sâu, nhưng do góc quay tôi không thể biết được chú có móc lồn mẹ hay không, chỉ thấy mẹ hơi tránh né. Lúc chú để cu vào giữa khe mông mẹ, thấy chú nhấp nhẹ từ phía sau , tay bóp vú mẹ nhiều hơn. Tôi đoán vừa nãy chú đã rất nứng. hai người im lặng không nói gì với nhau.
Nằm một chút thì thím gửi clip qua, tôi vẫn còn vươn vấn mùi hương của cơ thể thím, trong thâm tâm tôi lúc này thật sự muốn chịch thím, tôi suy nghĩ trong đầu kế hoạch.

Lúc nãy con làm thím có sướng không? Thầy hỏi vậy – Tôi nhắn

Cũng có một chút, mà thấy kì lắm con – Thím trả lời

Thầy nói thím phải thoải mái mới được , cứ xem con là chú đi – Tôi nhắn

Ừ giờ xong rồi phải không con?

Chưa, thím để máy quay rồi thím cởi đồ quay toàn thân gửi con đi, banh lồn banh mông ra hết – Tôi nói

Gửi thầy hả con? – Thím hỏi

Dạ

Chờ chút để nhờ chú quay

Thôi không được, thầy kêu là thím tự quay, từ giờ con nói gì thì thím đừng nói với chú

Vậy à. Để thím vào toilet quay

Đợi một chút thím gửi cho tôi clip. Thím đứng trong toilet, cơ thể hoàn hảo đối với tôi, cặp vú và mông rung rinh theo từng chuyển động khiến tôi nứng điên lên, đoạn thím chổng mông, banh khe mông sâu và khe lồn hồng nhìn rất kích thích.

Chiều mai thím bán về thì qua nhà con đi, làm tiếp gửi thầy – Tôi nhắn

Là vẫn làm như lúc nãy hả con? – Thím hỏi

Mai qua đi rồi con hướng dẫn, nhớ đừng để chú biết nha

Chiều mai , tôi đang tắm thì thím gọi, thím nói nay thím về sớm, nên tôi bảo thím qua luôn vì giờ ba mẹ tôi vẫn chưa về. Tôi tắm xong xuống mở cửa cho thím.

Giờ làm sao con? – thím hỏi

Giờ thím cởi đồ ra đi – tôi nói

Cởi hết luôn à

Dạ

Tôi đặt điện thoại trên bàn đối diện giường mình, rồi bảo thím lên giường chổng mông về phía điện thoại. Tôi cởi quần áo ra rồi ngồi cạnh cặp mông, tay xoa nắn cặp mông to của thím, kê mặt vào hít một hơi mùi da thịt .

Cơ thể thím như vậy mà chú không gần gũi à? Hay thím không thích ? – tôi hỏi, tay xoa khe mông thím

Ừ buôn bán về mệt lắm con – Thím nói

Mà thím có thèm không? Trả lời thật đó

Cũng có , mà bán về chú mệt ngủ sớm , thầy hỏi hả con?

Dạ, mà có khi nào thím nứng thím tự thủ dâm không? – Tôi nói xong liền banh mông thím ra hôn và liếm vào lồn

Thím im lặng không nói gì, tôi liếm ngoáy mạnh vào khe lồn, tay xoa bóp cặp mông. Liếm vào hột le, thím hơi giật mông. Tôi liếm vào lổ đít rồi tay móc lồn, thím càng giật hơn, nước lồn ra nhiều hơn.

Thím làm cho con đi – Tôi vỗ mông thím

Làm sao con? – Thím ngồi dậy, thấy hai má thím đã ửng lên

Thì như con làm đó

Tôi chổng mông ra, thấy thím xoa xoa mông tôi, tôi chờ đợi một lúc cũng cảm nhận được đường lưỡi mềm mại của thím liếm vào dái tôi. Tay cầm cu tôi xoa.

Tôi sướng rơn người khi thím vừa liếm dái vừa sục, miệng tôi rên khẽ.

Liếm đít nữa thím – tôi nói

Thím chần chừ một lúc thì tôi cũng cảm nhận được lưỡi thím liếm láp khe đít mình. Tôi phấn khích vì được thím phục vụ như vậy. Tôi càng rên lớn hơn để thím biết tôi đang sướng như thế nào.

Thím nằm ra đây đi – Tôi vỗ vào gối

Thím nằm ngửa ra, tôi xoa bóp cặp vú của thím, tuy không tròn căng như vú bơm của mẹ, nhưng vẫn to và bóp rất đã tay.

Thím có làm vậy cho chú không? – tôi hỏi

Không – thím lắc đầu

Vậy đó giờ chỉ đè nhau ra đút vào thôi hả thím? Không bú à

Cũng có bú mà bú chổ đó thôi – thím ngại ngùng

Là bú đâu thím nói rõ ra mới được

Bú cu – thím nhắm mắt khi tôi chạm vào mu

Chú có bú lồn thím không? – xoa mu lồn thímHay làm tư thế nào thím ?

Thì chú đè lên thím thôi

Một kiểu thôi à?

Với thím ngồi lên

Tôi bước qua người thím, cạ cạ cu ngay mu lồn , thím có vẻ sợ tôi đút vào nên khép chặt hai đùi, tôi cúi xuống xoa bóp rồi bú hai đầu vú thím, miệng thì bú mút tay thì xe đầu vú còn lại, núm vú bắt đầu săn cứng lại. Cu thì cứ nhấp nhấp nhẹ trên mu lồn.

Thím thở nhiều hơn, ưỡn ngực khi tôi nút mạnh núm vú. Tôi bắt đầu xoay người theo thế 69, để cu ngay miệng thím, thím cầm sục nhẹ, còn tôi banh hai đùi thím ra, nhìn cận cảnh hai mép lồn và cái khe đã chảy nước, rồi liếm nhẹ vào hột le thím, thím hơi nãy người.

Bú đi thím – Tôi nói

Thím chần chừ ròi cũng há miệng ra, tôi nhịp nhàn nhấp cu vào miệng thím. Tôi cũng úp mặt vào lồn thím bú liếm, tôi dùng hết kinh nghiệm bao năm của mình để liếm láp từ hột le đến khe lồn , hai mép. Nước ra ngày càng nhiều hơn, tôi đưa ngón tay vào móc, miệng vẫn bú mút hột le, tôi móc vòng quanh rồi lại móc hướng lên, thấy thím nảy người nhiều hơn, tôi biết thím sướng ở vị trí này nên càng móc nhiều hơn.

Tôi rút cu ra khỏi miệng thiếm, tôi xoay người lại, tiếp tục bú liếm lồn, một tay móc, tay còn lại đưa lên trên bóp vú xe đầu ti.

Một lúc sau, tôi thấy thím nãy người hơn, giữ chặt tay tôi ở vú, biết thím sắp ra, tôi càng bú nhiệt tình hơn, lưỡi liếm hột le rồi quanh hai mép, tay móc trong lồn.

A…ư.. – Thím gồng người , hai đùi kẹp đầu tôi

Tôi rút tay ra, miệng ngậm lồn liếm láp trong khi thím vẫn rên rỉ.

Sướng hả thím ? – tôi hỏi khi thím đã qua cơn sướng

Mà sao mình phải làm vậy con – thím bắt đầu nghi ngờ

Dạ con cũng không biết, thầy kêu sao làm vậy chứ con không dám hỏi sợ thầy la – tôi cũng không biết bịa sao

Ừ chú biết chắc thím cũng không dám nhìn mặt – Thím hơi buồn , có vẻ thấy tội lỗi khi bị tôi làm cho lên đỉnh

Dạ con với thím biết thôi, thầy dặn vậy mà

Giờ xong chưa con? – Thím hỏi

Dạ rồi thím

Tôi định làm thêm để ra nhưng thấy thím hơi tội nên để thím về.

ủa qua hồi nào vậy? – mẹ hỏi

Em mới qua lúc nãy, nhờ Long nó coi đồ trên mạng giùm – thím nói như tôi đã dặn

Một buổi chiều tôi đi làm về sớm, vào nhà thì thấy có dép thím, mà thường lúc này chỉ có em gái tôi ở nhà thôi, tôi mở cửa đi vào, xuống bếp thì em gái đang ngồi ăn bánh.

ủa thím qua chơi hả? – tôi hỏi

thím đang nói chuyện gì với ba trong phòng á – Trân nói

qua lâu chưa? – tôi hỏi

Cũng nửa tiếng rồi

Tôi đến phòng ba gõ cửa. Ba lên tiếng rồi một lúc mới ra mở cửa, nhìn nét mặt hơi lạ của ba và thím, tôi đoán có gì đó không ổn.

ủa ba có lấy bàn ủi không? – tôi hỏi

Không, chắc bên phòng con Trân đó – ba nói

Thím qua chơi hả? – tôi thấy thím đứng sau ba

ừ qua bàn chút chuyện hàng – ba không để thím trả lời

Tôi đi về phòng thì thím cũng ra về.

Chiều đó tôi nói mẹ là thầy kêu qua nhà chú tiếp. Mẹ tắm xong thì lại nói dối ba là cùng tôi đi mua đồ rồi qua nhà chú.

Lần này tôi để mẹ chổng mông, rồi nói chú dùng cu cọ quẹt vào khe mông mẹ. Tôi ngồi ghế xem mà nứng hết người, tự cảm thấy mình quá biến thái khi thích nhìn mẹ bị người khác đụng chạm như vậy. Mẹ khom người chổng mông, tay banh mông ra. Chú cầm cu cọ cọ đầu cu vào lổ đít và khe lồn mẹ. Tay còn lại đặt ở mông mẹ bóp nhẹ.

Giờ chú ngồi vào ghế đi – tôi đứng dậy

Chú ngồi tay che con cu đang dựng đứng của mình. Tôi biết chú đã rất thèm mẹ, nhưng còn e dè và sợ ba tôi. Tôi hướng dẫn mẹ ngồi lên chú, hai tay chú đỡ mông mẹ, ở tư thế này, ngực bơm to căng của mẹ ở ngày mặt chú, tôi điều chỉnh mông mẹ cho khe lồn mẹ chạm vào đầu cu của chú. Tư thế khe lồn mở rộng như vậy, tôi nghĩ chỉ cần chú không kiềm chế được thì sẽ đút vào thôi. Tôi nói giờ tôi đi ra ngoài, hai người không được rời khỏi ghế đến khi tôi vào. Đương nhiên là tôi đã giấu sẵn điện thoại để quay.

Tôi đi ra ngoài tìm thím, thấy thím đang ở dưới bếp.

Hồi chiều ba con với thím làm gì trong phòng vậy? – tôi hỏi

Bàn chuyện hàng thôi – thím nói

Đừng giấu con, không nói con méc chú đó – tôi dọa

Khùng quá, thầy kêu làm lễ, ba con kêu đừng nói ai

Nghe đến đây là tôi biết ba tôi cũng làm theo cách của tôi. Vì không có chuyện gì phải làm lễ giữa ba và thím hết. vậy là tôi và ba đều đang nhắm vào thím, cũng dễ hiểu vì thím hiền lành và hơi khờ, lại có cơ thể cả tôi và ba đều thích.

Trời tưởng chuyện gì – tôi nói

Tại ba con dặn vậy – thím nói

Ba dặn thím đừng nói với chú hay mẹ con thôi, chứ con biết mà , thầy dặn con trước rồi

Vậy à?

Mà ba đã làm với thím đến bước nào rồi – tôi hỏi

Cởi áo sờ ngực

Sờ vậy à? – tôi luồn tay vào ngực thím, kéo áo ngực xuống rồi xoa hai bầu vú

ừ với xoa đầu đây nữa – thím chỉ vào đầu vú

vậy thôi à thím ? – tôi đưa tay xe đầu vú thím

Ừ, đang làm thì con về

Vậy ba làm thiếu bước rồi , ba có dặn thím khi nào làm nữa không?

Chiều mai đó con

Tôi đưa tay vào quần sờ lồn thím, hai mép và hột le, thím tự giác kéo quần xuống đùi, tôi thích thú vừa xoa lồn vừa bóp mông.

Không quay gửi thầy hả con? – thím hỏi

À con quên , thím quay đi – Tôi nói

Thím đến giờ vẫn nghĩ đang làm gửi thầy, thím tôi tính tình khờ khạo, tôi nhớ có lần đang bán hàng, có mấy ông lưu manh vào quầy mua rồi đổ thừa thím ăn cắp, kêu thím cởi đồ ra cho xét, mà thím cũng khóc lóc cởi ra, may là chú tôi đến kịp, kéo lên công an làm rum beng.

Tôi cởi quần ngồi trên ghế, bảo thím nhấp nhẹ mông trên cu tôi, dùng cặp mông to đó massage cu tôi.

Hôm bữa con làm thím lên đỉnh đúng không thím – tôi hỏi

ừ – thím ngại ngùng ngật đầu

mà tính từ hôm đó bao lâu rồi thì thím mới lên đỉnh – tôi cạ cu vào khe mông thím

chắc nửa năm hơn rồi con

quan hệ chú không làm thím lên hả?

cũng có mà ít

Tôi ngồi chơi vơi thím được 20 phút thì kéo quần lên đi vào phòng. Tôi không muốn làm thêm ra vào lúc này mà có kế hoạch vào ngày mai. Mở cửa ra, đập vào mắt tôi là một điều đầy bất ngờ.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Tìm Thêm

cave cave 400k bảo lộc cave bảo lộc cave huế cave tây ninh cô gái cum alo gái bán trinh bảo lộc gai binh dan gái dâm gai goi gái gọi 250k gái gọi 300k gái gọi 400k gái gọi 400k bảo lộc gái gọi 400k tây ninh gái gọi 500k gái gọi bảo lộc gái gọi bảo lộc lâm đồng gai goi ben cat gái gọi bến tre gai goi bien hoa gái gọi bình dân gái gọi bình dương vip 2k3 gai goi buon ma thuot gái gọi buôn mê gái gọi ca ve tây ninh 400k gái gọi cần thơ gai goi cao cap gái gọi cao lãnh gái gọi cave tây ninh gai goi da nang gái gọi dak lak gái gọi dâm gái gọi dĩ an gai goi gia lai gái gọi giá rẻ gái gọi hà nội gái gọi hải phòng gái gọi huế gái gọi huyện bảo lộc gái gọi huyện đức trọng gái gọi liên nghĩa đức trọng gái gọi mặt xinh gái gọi miền tây gái gọi mỹ tho gai goi nha trang gái gọi phan thiết gai goi pleiku gái gọi qua đêm sài gòn gái gọi quận 10 gai goi quan 8 gái gọi sài gòn gái gọi tân an gái gọi tan binh gái gọi quận tân bình gái gọi tân uyên gái gọi tây ninh gái gọi thành phố tây ninh gái gọi tiền giang gái gọi tỉnh tây ninh gai goi tp bao loc gái gọi tp huế gái gọi tp tây ninh gái gọi trà vinh gái gọi uy tín gái gọi xinh gia rẻ gái gọi đà nẵng gái gọi đêm bảo lộc gái gọi đêm tây ninh gái gọi đi đêm tây ninh gái gọi đức trọng gái gọi đức trọng lâm đồng gái làm tiền tây ninh gái tây ninh 400k gái tơ gái xinh gái xinh bảo lộc gái đi nhanh bảo lộc gái đi đêm bảo lộc gai35 gaicaocapbaoloc gaigoi gaigoi tây ninh gaigoi300k gaigoi400k gaigoibaoloc gaigoigiare gaigoiso1 gaigoitanbinh gaigoixinh gailamtienbaoloc gọi khách hàng may bay ba gia miền tây mình dây sinh viên tân bình tìm gái ngành tình cảm

Gái gọi Callgirl Best tuyển tập gái gọi văn minh và lịch sự cho anh em checkerviet

 • Danh sách các em hàng từ các trang gái gọi uy tín

  Callgirl Best là website dành cho 18+ . TỔNG HỢP gái gọi từ các trang gái gọi uy tín mang đến cho anh em checker có 1 cuộc chơi thõa mãn, là nơi để anh em giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm đời sống tình dục .

 • Quảng cáo choáng màn hình .

  Callgirl Best là trang web giải trí lấy thông tin gái gọi miễn phí, chúng tôi luôn tìm thông tin mới để phục vụ bạn. Để duy trì site và cơm áo gạo tiền cho team nên chúng tôi bắt buộc phải treo quảng cáo.

Top