New Thím Là Con Đĩ Dâm Đãng – Truyện Sex Siêu Hay

 • Thread starter Vua tiếu lâm
 • Ngày gửi

New Thím Là Con Đĩ Dâm Đãng – Truyện Sex Siêu Hay

 • Vua tiếu lâm
 • 3K
 • 0

Thông tin cơ bản

V

Vua tiếu lâm

Truyện sex
Vip Member
1.Mở đầu.

– Chào các cụ các mợ,nằm vùng ăn chạc,ăn dầm ỉa dề ở box truyện đã kha khá lâu,thấm nhuần được một số tinh hoa văn học dâm dục của các tiền bối mà nay e rảnh rỗi ở nhà thẩm du tinh thần được 1 vài chữ.

2. Nội dung.

– Nội dung tóm tắt về Hải,1 thanh niên 16t và con đường tìm cách ủ mưu tính kế “phịt” được bà thím dâm đãng của hắn. Chủ đề thì không phải mới,truyện tự sáng tác nhưng bên trong cũng có 3 phần thật về chính một số việc xảy ra trong nhà. HẾT mời các cccm ạ!

Chương 1: Rời xa thành thị.

-“Dậy… dậy đi Hải ơi… sáng rồi con… dậy ăn sáng rồi còn đi cho sớm …”

Tiếng mẹ Hải thúc giục…

Năm nào cũng thế đến kỳ nghỉ hè là ông Việt bố Hải sẽ cho cả gia đình về quê chơi thăm ông bà nội nó… vì đợt này chú nó xây nhà mới bố Hải là kỹ sư…ông sẽ về và ở đó thiết kế và giám sát thi công hộ chú nó vài buổi,nên Hải sẽ được ở lại chơi lâu hơn mọi lần. Hải rất háo hức được về quê chơi vì từ bé nó đã được sinh ra và lớn lên ở đó,nhưng 4 năm trước bố mẹ nó chuyển nhà ra phố để tiện cho công tác của bố nó. Hải tức tốc đánh răng rửa mặt,rồi ăn sáng cùng gia đình thu dọn hành lý….đã gần 2 năm do dịch bệnh liên miên cộng thêm công việc của bố nó khá bận mà nó chưa được về quê chơi rồi. Đợt này vì mẹ nó và e trai không thể đi được nên chỉ có 2 bố con nó về.

Hải lên xe ô tô đi được 1 lúc thì nó ngủ thiếp đi lúc nào ko biết, giật mình tỉnh dậy đã thấy xung quanh mình toàn là cánh đồng lúa xanh bạt ngàn.

-“Sắp đến nơi chưa bố ơi” Hải sốt ruột hỏi bố.

-“Sắp rồi… khoảng 15p nữa thôi”

Hải tiếp tục ngắm nhìn khung cảnh miền quê,lần nào cũng vậy cứ về quê là những ký ức thời thơ ấu lại ùa về trong tâm trí nó,nó nhớ những ngày cùng đám bạn lùa trâu ra đồng,thả diều. cùng nhau tụ tập đào trộm khoai ra cánh đồng nướng… cùng nhau tắm mát giữa trưa hè…. Những thú vui mà nó ko thể nào tìm thấy ở nơi thành thị.

………………….

Gần 20p sau khung những khung cảnh quen thuộc đã hiện ra trước mắt nó, cái cổng làng nhà ông bà nó đây rồi,nó chợt thấy háo hức đến mức mở cửa kính xe để nếu thấy lũ bạn cũ nó sẽ gọi thật to để chúng nó biết là nó đã về.

Vài phút sau đã đến nhà ông bà nội nó,Hải vội vã mở cửa xe xuống kéo mở cánh cổng để xe bố nó tiến vào.

-“Cha bố bà nhà nó hai bố con nó đã về rồi kia kìa” giọng bà nội Hải vang lên từ dưới bếp.

-“Cháu chào bà… cháu chào ông” Hải vội vã chạy lại phía cái bếp nơi có tiếng bà nội.

-“Hai bố con về rồi đấy à…. Đi nhanh gớm nhỉ”

-“Con chào ông bà… 2 bố con đi sớm cho đỡ nắng ông ạ ” tiếng ông Việt trả lời.

-“Hải… mang quần áo với đồ đạc vào đi”

Hải chạy lại mở cốp xe lễ khẽ bê đồ đạc vào nhà.

-“Cứ để ở phòng ngoài ấy cháu… sao chúng mày mang nhiều đồ về thế”

-“Con có ít đồ mua biếu ông bà với các cháu nhà chú Biển… ôi giời may mà cốp xe chật chứ không vợ con còn bắt mang nữa cơ ông ạ”

-“Thế 2 mẹ con nó ko về à”

-“Dạ vâng thằng cu Hiếu nó học hè nên nhà con phải ở lại ko về được ông ạ… con chắc cũng ở đây dăm bẩy ngày là về thôi…”

-“Ừ cứ ở đến bao giờ thì ở… Hải thay quần áo đi… mặc quần đùi thôi cho mát… cha bà bố nó mới chớm hè đã nóng thế này”

Hải thay quần áo rồi phi ngay ra vườn… vườn nhà ông bà nội nó rất rộng,lại trồng nhiều cây trái ăn quả,na có, ổi có, hồng xiêm, nhãn,xoài… cứ mỗi lần về quê vào mùa chín là nó như bước vào thế giới hoa quả vậy.

-“Cái thằng nhà bố mẹ ko mua cho mày ăn hả cháu” ông nội Hải vừa cười vừa trêu.

-“Nhiều lắm ông ạ… nhưng cháu vẫn thích ăn đồ ở quê hơn…”

-“Ăn vừa thôi… trưa còn ăn cơm”

………………………………..

-“Con chào bố mẹ… em chào bác Việt… Bác về rồi đấy ạ” giọng vợ chồng chú Biển và thím Liên vang lên từ ngoài ngõ.

-“Cháu chào Bác Việt…” giọng đứa trẻ con tiếp đó.

-“Ừ chào chú thím… a thằng cu tũn… ra đây bác xem nào…” ông Việt đáp lời.

………………………………..

-“Cháu chào chú thím”

-“A… anh Hải… anh Hải” giọng thằng tũn reo lên.

-“Ừ.. Hải hả… khỏe không cháu,thế mẹ với cu Hiếu đâu”

-“Dạ nó học còn mẹ cháu phải ở lại ko về dc ạ”

-“Ừ… thôi hai bố con về cũng được”

-“Anh Hải mới có 2 năm ko gặp mà đã lớn tướng thế này rồi… sắp lấy vk được rồi.” thím Liên trêu Hải.

-“Cháu còn chưa có ny đây này thím ạ”

-“Gớm đẹp cao to đẹp trai thế kia lại zai phố… gái nào chả thích… thế đợt này 2 bố con về ở lâu ko cháu”

-“Cháu ở mấy hôm thôi thím ạ…”

-“Ừ… Tũn ra anh Hải dẫn ra vườn chơi để mẹ nấu cơm nào”

Đây là chú thím ruột của Hải… ông Biển là một thầy cúng khá là có tiếng trong làng… còn bà Liên thì đang ở nhà làm nội trợ,kinh tế gia đình cũng khá giả vì cv của ông biển ở quê nhiều… nên chắc đợt này mới làm nhà cho rộng rãi,thằng tũn là con 1 của hai người năm nay mới 4 tuổi.

……………………………………

3 người trò chuyện 1 lúc thì ông nội,bố Hải sang nhà ông Biển để cùng nhau xem xét mảnh đất và thiết kế để ngày mai thợ bắt đầu đến làm…. Còn bà nội Hải và thím Liên thì vào bếp nấu cơm,Hải thì dẫn cu Tũn ra vườn chơi. Trưa đó cả nhà ăn cơm trò chuyện rất vui vẻ,3 bố con ông Phong lâu lắm mới có dịp ngồi với nhau lên uống say mềm, lăn ra giữa nhà ngủ. thím Liên rửa bát đũa xong rồi cũng dẫn cu Tũn về nhà chỉ có Hải là thức,nó không ngủ được vì nóng,cái quạt điện nhỏ không thể làm dịu đi nóng oi ả của mùa hè,về quê cái gì cũng thích,nhưng sợ nhất là nóng,nhà ông bà nó không có điều hòa như ở nhà nó,nhưng ông bà nó ở quê quen rồi cảm thấy bình thường còn với nó thì không khác nào tra tấn bản thân… thế mà ông và bố nó vẫn ngủ ngon lành được.

Chiều đến khi mọi người thức dậy đi làm việc Hải cũng dậy nó đi loanh quanh ghé thăm mấy nhà hàng xóm cũ rồi rủ 3,4 đứa bạn cùng nhau tắm ở con mương ngay trước cổng nhà. Ngày đầu tiên cứ thế bình yên trôi qua.

Chương 2: Ngày thứ hai.

-“Tối qua ngủ ngon ko cháu” bà nội hỏi Hải.

-“Nóng quá bà ạ… cháu cũng không ngủ dc mấy.” hải ấp úng trả lời

-“Cha bố bà nhà a… ở phố nó quen rồi đây mà…” bà vừa nói vừa cười.

-“Đánh răng rửa mặt đi rồi sang nhà chú Biển… nay nhà nó cúng động thổ đấy con… bố mày với ông sang lâu rồi.”

-“Vâng ạ”

Lúc sau hải cùng bà sang nhà chú nó,căn nhà chú nó đang xây cách nhà đang ở hiện tại tầm 30m,nhưng lại nằm ở phía giữa của mảnh đất,đất nhà chú nó rất rộng ông ta có điều kiện lên mua hết đất thừa của những nhà xung quanh,xem ra mới 2 năm nay mà gia đình chú nó ăn lên làm ra trông thấy.

-“Thím ạ”

-“Ừ hải sang hả cháu”

Hải đi lòng vòng quanh sân nhìn ngó:

-“Sang bên kia mọi người ở đấy đấy.”

-“Cháu sang rồi… nhưng có làm được gì đâu…. Chật chỗ ra.”

-“Có việc gì cho cháu làm với thím”

-“Thế vào nhà ngồi… trai phố động chân động tay làm gì cho bẩn”

-“Úi giời.. mới phố được vài năm chứ mấy ạ”

-“Thế ngồi đây nhặt rau với thím”

Hải ngồi xuống chiếc ghế đối diện với bà Liên… lúc này nó mới để ý đến thím nó… bà Liên vốn là người trong làng này, cách nhà chú nó cũng không xa mấy, hai vợ chồng cưới nhau cách đây 8 năm nhưng mãi mới sinh ra thằng Tũn.… bà Liên năm nay 36 tuổi kém ông biển cả gần chục tuổi nên nhìn bà vẫn còn khá trẻ so với chú nó. Bà liên cao khoảng gần m6,mới sinh 1 đứa lên nhìn sơ qua cơ thể vẫn chưa sồ xề,ở cái tuổi hồi xuân này thì bà thím nó cũng là thuộc dạng dễ nhìn.

Trong đầu Hải bây giờ ko còn suy nghĩ của một đứa trẻ ngây ngô nữa,nó cũng đã có vài mối tình và cùng những con nhỏ đó cũng địt nhau cũng không phải ít,với nó bây giờ thím nó cũng chỉ là một người đàn bà mà thôi. Thím nó hôm nay mặc một chiếc quần short bằng cottong màu đen để lộ làn da ngăm ngăm,tuy không trắng nhưng nó làm tăng thêm vẻ chắc chắn cho đôi chân của bà,thím nó ngồi hơi sạng 2 chân lên hải chú ý rất rõ cái ngã 3 nơi quần lót và đùi đang khép ép vào,cộng thêm cái kotex làm mu lồn thím nó nổi hẳn 1 cục khá to nhìn quá đã mắt. Bên trên là một chiếc áo cộc tay trắng với 2 chiếc cúc áo đã cài nhưng nó cũng không thể hoàn toàn che đi hết cái khe hở giữa ngực làm lộ một chút bầu vú của bà ta. Đôi lúc Hải giả vờ đứng hơi nghến người dậy chỉnh lại chiếc ghế ngồi nhưng thực chất là để có thể nhìn sâu hơn được vào cái khe vú đang ở trước mặt nó.

Qua những câu chuyện của bố mẹ nó nói về gia đình nó cũng biết bà thím nó trước đây vốn cũng chẳng phải ngoan ngoãn gì,từng cặp kè với nhiều người trong làng trước khi cưới chú nó,còn ông Biển cưới bà này là vì lúc ấy chẳng may có bầu thằng Tũn rồi,nói trắng ra là thím nó lừa chú nó vì ông chú nó vốn tính cũng hiền lành khù khờ,bà nội Hải vốn không ưa gì thím nó nhưng thấy con trai nhất khoát muốn cưới,và có cháu nội nên cũng nhắm mắt chịu thua… Cưới nhau về vài năm sau thì mới sinh thằng Tũn từ đó đến giờ thím nó cũng ở nhà luôn. Tuy ở nhà làm nông chăn nuôi nhưng bà Liên cũng sành điệu lắm,phấn son quần áo đủ cả,ông Biển từ khi làm thầy cúng ăn lên làm ra lại càng chiều và sợ vợ nên bà Liên càng được nước thỏa sức ăn gì thì ăn tiêu gì thì tiêu. Trước đây Hải chả để ý đến những câu chuyện quanh thím nó cả,nhưng từ khi dậy thì biết đến mùi gái thì những câu chuyện kiểu như thế làm nó hết sức tò mò.

-” Hải trên ấy có bạn gái chưa…”

-”Cháu có rồi thím”

-”Ừ,thanh niên bây giờ tầm này chưa có mới là lạ chứ còn”

-”Vâng… nhưng gọi là yêu thôi chứ còn sau này biết thế nào dc ạ thím”

-”Thì cứ yêu… ai cấm”

-”Con gái ở quê nó cấp 3 nó cũng lấy ck đầy rồi kia kìa”

-“Ở phố nó còn lấy nhiều hơn ấy thím”

-“Ừ… dại dột nhỉ lấy sớm làm gì”

-“Ko dại đâu thím… lúc sướng thì ai sướng cho”

Hai thím cháu đùa nhau cười nói vui vẻ thì chú nó và mọi người về:

-“Xong rồi hả anh” bà Liên hỏi chồng.

-“Ừ xong rồi… chờ tí sang bê đồ về thôi… chiều họ bắt đầu”

……………………..

Sau bữa cơm trưa,cả nhà ngồi nói chuyện,ông bà và chú thím Hải bảo nó tối sang bên nhà chú nó ngủ vì bên nhà có điều hòa,Hải cũng ko từ chối.

………………………

Tối đó cơm xong là hai anh em nó mỗi đứa 1 cái điện thoại tót vào phòng bật điều hòa năm chơi,thằng Tũn có anh ở đấy nghe vẻ thích lắm.

Gần 10h tối Hải vẫn chưa ngủ vì ở phố nó thường ngủ muộn,chợt một cơn đau bụng làm nó khó chịu bước ra khỏi phòng.

-“Địt mẹ… chắc tại hồi tối ăn nem với uống coca đây mà” hải lẩm bẩm chửi thầm,nó mở cửa phòng ngủ,điện ngoài gian phòng khách vẫn còn sáng chưng, chắc thím nó vẫn chưa ngủ. Hải ra ngoài hiên tìm đôi dép định đi xuống nhà vệ sinh,nó đi được vài bước thì thấy đèn trong phòng tắm đang sáng. Ở quê vốn đất rộng lên nhà ở và khu bếp,nhà vệ sinh thường sẽ tách riêng thành 2 khu khác nhau,Hải nghe có tiếng nước dội ào ào:

-“Thím đang tắm…” một thoáng suy nghĩ nảy ngay ra trong đầu nó,tim nó đột nhiên đập nhanh một cách lạ thường,bản năng của giống đực có lẽ đang thôi thúc nó tiến lại cái nhà tắm và tìm một cái lỗ nào đó để có thể nhìn vào trong xem trộm cơ thể bà thím nó.

-“Nhưng lỡ có ai phát hiện thì sao…. Đêm hôm này làm gì có ai…. ở quê thì đi ngủ từ 8h rồi..” Hải tự đặt câu hỏi và tự trả lời trong đầu…. rồi quyết định được đưa ra nhanh chóng,hải đứng nép vào cạnh tường,nó nhìn ngó xung quanh để chắc chắn rằng hoàn toàn không có một ai thấy nó cả,nó hồi hộp rón rén tiến lại gần cánh cửa nhà tắm rồi cúi xuống nhòm qua cái khe hở giữa cánh cửa và nền nhà.

Nhưng xui thay cho nó… nền nhà lại cao hơn cái vè cửa kính làm nó chả nhìn thấy gì bên trong cả mà chỉ nghe tiếng thím nó kỳ cọ người và dội nước… con cặc hải lúc này đã cứng đội rõ ngóc lên khỏi lớp quần,hải nuốt từng miếng nước bọt ừng ực.

Chợt nó nghĩ ra:

-“À còn cái khe chỗ lỗ thoát nước….” nó mở cờ trong bụng và nhanh chóng đi thật nhẹ nhàng ra phía sau vườn,nước trong nhà tắm chảy ra làm cả chỗ đó ướt sũng nó phải cố đi thật nhẹ nhàng tránh những tiếng “lép nhép” kêu quá to,và đúng như suy nghĩ của nó,cái lỗ thoát nước nhà tắm nằm ngay đó,nó tiến lại gần và cúi xuống,nhưng lại 1 lần nữa sự thất vọng ập đến,cái lỗ tuy bằng cái nắm tay nhưng lại bị cái thau bên trong che mất, dù nó cố gắng cúi sát xuống gần chạm cả xuống đất vẫn ko thấy gì cả. Hải bực tức cau mày:

-“Địt mẹ mày “ nó thầm đèo xìu.

Hải cố nhìn ngó xem còn chỗ nào có thể nhìn vào trong không nhưng đành bất lực và thất vọng,nó lại từ từ rón rén leo qua bờ tường rao đi vào nhà.

Khi đi qua cửa chính nhà tắm nó vẫn tiếc nuối muốn nán lại để nghe tiếng nước thím nó dội vào cơ thể mà bản thân cảm thấy bứt rứt khó chịu:

“Ring…. Ring…. Ring…..” chợt tiếng điện thoại trong nhà tắm vang lên:

-“Em nghe đây” giọng thím nó nói rất khẽ.

Hải vẫn đang ngồi áp vào tường cạnh chiếc cửa,bống nó nghe tiếng thím nó bắt máy và nói chuyện với 1 ai đó,nó cũng tò mò lắng nghe.

-“Anh chưa ngủ à….”

-“Sao làm gì về muộn thế”

-“Ừ….”

-“Không… nó ngủ bên kia”

-“Điên à,mấy giờ rồi ”

-“Mai…”

-“Có… nhớ chứ… nhưng muộn rồi”

-“Mai… mai nhá”

Tuy thím nó nói rất bé nếu người đi xa cách đó 1m thì không thể nghe thấy gì, nhưng hải đang áp tai vào gần cửa nên nó nghe khá rõ rưng lời nói ngắt quãng của thím nó bên trong… chắc chắn thím nó đang gọi điện cho 1 ai đấy…

-“Mẹ ơi…. Anh Hải ơi” giọng cu Tũn vang lên từ trên nhà.

Hải lại 1 phen đái ra máu,nó giật bắn mình khi nghe giọng thằng tũn,nó luống cuống rồi đi thật nhanh lên nhà… con tim hải như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực,nó cố chấn tĩnh lại:

-“Ô không ngủ à tũn”

-“Anh đi đâu đấy tũn không thấy ai”

-“À a đi vệ sinh tí… thôi vào ngủ đi a vào giờ”

Thằng tũn vâng rồi dụi mắt đi vào phòng… Hải ngồi xuống hiên,để chấn tĩnh lại sau màn thoát chết vừa rồi… nếu mẹ nó mà lên tiếng để nó đi xuống dưới và thấy nó thì chắc hải đã bị lộ rồi…

-“Đm.. đúng là may” Hải thở phào nhẹ nhõm.

Đúng lúc ấy thím nó cũng từ dưới nhà tắm đi lên.

-“Chưa ngủ à Hải”

-“Cháu chưa ngủ dc… sao thím tắm muộn thế”

-“Ừ tắm muốn ngủ cho sướng… chứ sớm người nó nhớp nhớp ấy”

-“Sao chân bẩn thế kia..”

-“Dạ.. à… vừa cháu buồn đi wc mà nhà tắm thím đang tắm lên cháu ra vườn dẵm ngay vũng nước”

-“Chán thanh niên… chỗ đấy chiều thím mới tưới rau xong”

Hải vừa nhìn cơ thể của thím nó vừa nuốt nước bọt,nhưng việc vừa rồi làm nó vẫn chưa hoàn hồn. Bà Liên vào phòng,Hải cũng đi rửa chân rồi vào phòng ngủ cùng thằng tũn,lúc này nó mới có thời gian để suy nghĩ.

“Rõ ràng cái giọng kiểu vừa nãy là thím nó đang nói với ai đấy chứ không phải chú nó,chắc chắn là bồ… nếu không làm sao lại có chuyện nhớ nhung ở đây… chắc chắn thím nó đang cặp bồ”. Hải nằm một hồi ngẫm nghĩ.

-“À… vừa nãy bà ta còn hẹn ngày mai… mà hẹn chắc chỉ có đi địt nhau thôi chứ còn làm gì nữa”. vừa nghĩ đến chuyện bà ta đi địt nhau với bồ mà con cặc hải lại bắt đầu cương lên,nó nghĩ mai sẽ phải theo dõi xem bà thím của nó sẽ làm gì,với ai.

Chương 2: Ngày thứ hai.

-“Tối qua ngủ ngon ko cháu” bà nội hỏi Hải.

-“Nóng quá bà ạ… cháu cũng không ngủ dc mấy.” hải ấp úng trả lời

-“Cha bố bà nhà a… ở phố nó quen rồi đây mà…” bà vừa nói vừa cười.

-“Đánh răng rửa mặt đi rồi sang nhà chú Biển… nay nhà nó cúng động thổ đấy con… bố mày với ông sang lâu rồi.”

-“Vâng ạ”

Lúc sau hải cùng bà sang nhà chú nó,căn nhà chú nó đang xây cách nhà đang ở hiện tại tầm 30m,nhưng lại nằm ở phía giữa của mảnh đất,đất nhà chú nó rất rộng ông ta có điều kiện lên mua hết đất thừa của những nhà xung quanh,xem ra mới 2 năm nay mà gia đình chú nó ăn lên làm ra trông thấy.

-“Thím ạ”

-“Ừ hải sang hả cháu”

Hải đi lòng vòng quanh sân nhìn ngó:


-“Sang bên kia mọi người ở đấy đấy.”

-“Cháu sang rồi… nhưng có làm được gì đâu…. Chật chỗ ra.”

-“Có việc gì cho cháu làm với thím”

-“Thế vào nhà ngồi… trai phố động chân động tay làm gì cho bẩn”

-“Úi giời.. mới phố được vài năm chứ mấy ạ”

-“Thế ngồi đây nhặt rau với thím”

Hải ngồi xuống chiếc ghế đối diện với bà Liên… lúc này nó mới để ý đến thím nó… bà Liên vốn là người trong làng này, cách nhà chú nó cũng không xa mấy, hai vợ chồng cưới nhau cách đây 8 năm nhưng mãi mới sinh ra thằng Tũn.… bà Liên năm nay 36 tuổi kém ông biển cả gần chục tuổi nên nhìn bà vẫn còn khá trẻ so với chú nó. Bà liên cao khoảng gần m6,mới sinh 1 đứa lên nhìn sơ qua cơ thể vẫn chưa sồ xề,ở cái tuổi hồi xuân này thì bà thím nó cũng là thuộc dạng dễ nhìn.

Trong đầu Hải bây giờ ko còn suy nghĩ của một đứa trẻ ngây ngô nữa,nó cũng đã có vài mối tình và cùng những con nhỏ đó cũng địt nhau cũng không phải ít,với nó bây giờ thím nó cũng chỉ là một người đàn bà mà thôi. Thím nó hôm nay mặc một chiếc quần short bằng cottong màu đen để lộ làn da ngăm ngăm,tuy không trắng nhưng nó làm tăng thêm vẻ chắc chắn cho đôi chân của bà,thím nó ngồi hơi sạng 2 chân lên hải chú ý rất rõ cái ngã 3 nơi quần lót và đùi đang khép ép vào,cộng thêm cái kotex làm mu lồn thím nó nổi hẳn 1 cục khá to nhìn quá đã mắt. Bên trên là một chiếc áo cộc tay trắng với 2 chiếc cúc áo đã cài nhưng nó cũng không thể hoàn toàn che đi hết cái khe hở giữa ngực làm lộ một chút bầu vú của bà ta. Đôi lúc Hải giả vờ đứng hơi nghến người dậy chỉnh lại chiếc ghế ngồi nhưng thực chất là để có thể nhìn sâu hơn được vào cái khe vú đang ở trước mặt nó.

Qua những câu chuyện của bố mẹ nó nói về gia đình nó cũng biết bà thím nó trước đây vốn cũng chẳng phải ngoan ngoãn gì,từng cặp kè với nhiều người trong làng trước khi cưới chú nó,còn ông Biển cưới bà này là vì lúc ấy chẳng may có bầu thằng Tũn rồi,nói trắng ra là thím nó lừa chú nó vì ông chú nó vốn tính cũng hiền lành khù khờ,bà nội Hải vốn không ưa gì thím nó nhưng thấy con trai nhất khoát muốn cưới,và có cháu nội nên cũng nhắm mắt chịu thua… Cưới nhau về vài năm sau thì mới sinh thằng Tũn từ đó đến giờ thím nó cũng ở nhà luôn. Tuy ở nhà làm nông chăn nuôi nhưng bà Liên cũng sành điệu lắm,phấn son quần áo đủ cả,ông Biển từ khi làm thầy cúng ăn lên làm ra lại càng chiều và sợ vợ nên bà Liên càng được nước thỏa sức ăn gì thì ăn tiêu gì thì tiêu. Trước đây Hải chả để ý đến những câu chuyện quanh thím nó cả,nhưng từ khi dậy thì biết đến mùi gái thì những câu chuyện kiểu như thế làm nó hết sức tò mò.

-” Hải trên ấy có bạn gái chưa…”

-”Cháu có rồi thím”

-”Ừ,thanh niên bây giờ tầm này chưa có mới là lạ chứ còn”

-”Vâng… nhưng gọi là yêu thôi chứ còn sau này biết thế nào dc ạ thím”

-”Thì cứ yêu… ai cấm”

-”Con gái ở quê nó cấp 3 nó cũng lấy ck đầy rồi kia kìa”

-“Ở phố nó còn lấy nhiều hơn ấy thím”

-“Ừ… dại dột nhỉ lấy sớm làm gì”

-“Ko dại đâu thím… lúc sướng thì ai sướng cho”

Hai thím cháu đùa nhau cười nói vui vẻ thì chú nó và mọi người về:

-“Xong rồi hả anh” bà Liên hỏi chồng.

-“Ừ xong rồi… chờ tí sang bê đồ về thôi… chiều họ bắt đầu”

……………………..

Sau bữa cơm trưa,cả nhà ngồi nói chuyện,ông bà và chú thím Hải bảo nó tối sang bên nhà chú nó ngủ vì bên nhà có điều hòa,Hải cũng ko từ chối.

………………………

Tối đó cơm xong là hai anh em nó mỗi đứa 1 cái điện thoại tót vào phòng bật điều hòa năm chơi,thằng Tũn có anh ở đấy nghe vẻ thích lắm.

Gần 10h tối Hải vẫn chưa ngủ vì ở phố nó thường ngủ muộn,chợt một cơn đau bụng làm nó khó chịu bước ra khỏi phòng.

-“Địt mẹ… chắc tại hồi tối ăn nem với uống coca đây mà” hải lẩm bẩm chửi thầm,nó mở cửa phòng ngủ,điện ngoài gian phòng khách vẫn còn sáng chưng, chắc thím nó vẫn chưa ngủ. Hải ra ngoài hiên tìm đôi dép định đi xuống nhà vệ sinh,nó đi được vài bước thì thấy đèn trong phòng tắm đang sáng. Ở quê vốn đất rộng lên nhà ở và khu bếp,nhà vệ sinh thường sẽ tách riêng thành 2 khu khác nhau,Hải nghe có tiếng nước dội ào ào:

-“Thím đang tắm…” một thoáng suy nghĩ nảy ngay ra trong đầu nó,tim nó đột nhiên đập nhanh một cách lạ thường,bản năng của giống đực có lẽ đang thôi thúc nó tiến lại cái nhà tắm và tìm một cái lỗ nào đó để có thể nhìn vào trong xem trộm cơ thể bà thím nó.

-“Nhưng lỡ có ai phát hiện thì sao…. Đêm hôm này làm gì có ai…. ở quê thì đi ngủ từ 8h rồi..” Hải tự đặt câu hỏi và tự trả lời trong đầu…. rồi quyết định được đưa ra nhanh chóng,hải đứng nép vào cạnh tường,nó nhìn ngó xung quanh để chắc chắn rằng hoàn toàn không có một ai thấy nó cả,nó hồi hộp rón rén tiến lại gần cánh cửa nhà tắm rồi cúi xuống nhòm qua cái khe hở giữa cánh cửa và nền nhà.

Nhưng xui thay cho nó… nền nhà lại cao hơn cái vè cửa kính làm nó chả nhìn thấy gì bên trong cả mà chỉ nghe tiếng thím nó kỳ cọ người và dội nước… con cặc hải lúc này đã cứng đội rõ ngóc lên khỏi lớp quần,hải nuốt từng miếng nước bọt ừng ực.

Chợt nó nghĩ ra:

-“À còn cái khe chỗ lỗ thoát nước….” nó mở cờ trong bụng và nhanh chóng đi thật nhẹ nhàng ra phía sau vườn,nước trong nhà tắm chảy ra làm cả chỗ đó ướt sũng nó phải cố đi thật nhẹ nhàng tránh những tiếng “lép nhép” kêu quá to,và đúng như suy nghĩ của nó,cái lỗ thoát nước nhà tắm nằm ngay đó,nó tiến lại gần và cúi xuống,nhưng lại 1 lần nữa sự thất vọng ập đến,cái lỗ tuy bằng cái nắm tay nhưng lại bị cái thau bên trong che mất, dù nó cố gắng cúi sát xuống gần chạm cả xuống đất vẫn ko thấy gì cả. Hải bực tức cau mày:

-“Địt mẹ mày “ nó thầm đèo xìu.

Hải cố nhìn ngó xem còn chỗ nào có thể nhìn vào trong không nhưng đành bất lực và thất vọng,nó lại từ từ rón rén leo qua bờ tường rao đi vào nhà.

Khi đi qua cửa chính nhà tắm nó vẫn tiếc nuối muốn nán lại để nghe tiếng nước thím nó dội vào cơ thể mà bản thân cảm thấy bứt rứt khó chịu:

“Ring…. Ring…. Ring…..” chợt tiếng điện thoại trong nhà tắm vang lên:

-“Em nghe đây” giọng thím nó nói rất khẽ.

Hải vẫn đang ngồi áp vào tường cạnh chiếc cửa,bống nó nghe tiếng thím nó bắt máy và nói chuyện với 1 ai đó,nó cũng tò mò lắng nghe.

-“Anh chưa ngủ à….”

-“Sao làm gì về muộn thế”

-“Ừ….”

-“Không… nó ngủ bên kia”

-“Điên à,mấy giờ rồi ”

-“Mai…”

-“Có… nhớ chứ… nhưng muộn rồi”

-“Mai… mai nhá”

Tuy thím nó nói rất bé nếu người đi xa cách đó 1m thì không thể nghe thấy gì, nhưng hải đang áp tai vào gần cửa nên nó nghe khá rõ rưng lời nói ngắt quãng của thím nó bên trong… chắc chắn thím nó đang gọi điện cho 1 ai đấy…

-“Mẹ ơi…. Anh Hải ơi” giọng cu Tũn vang lên từ trên nhà.

Hải lại 1 phen đái ra máu,nó giật bắn mình khi nghe giọng thằng tũn,nó luống cuống rồi đi thật nhanh lên nhà… con tim hải như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực,nó cố chấn tĩnh lại:

-“Ô không ngủ à tũn”

-“Anh đi đâu đấy tũn không thấy ai”

-“À a đi vệ sinh tí… thôi vào ngủ đi a vào giờ”

Thằng tũn vâng rồi dụi mắt đi vào phòng… Hải ngồi xuống hiên,để chấn tĩnh lại sau màn thoát chết vừa rồi… nếu mẹ nó mà lên tiếng để nó đi xuống dưới và thấy nó thì chắc hải đã bị lộ rồi…

-“Đm.. đúng là may” Hải thở phào nhẹ nhõm.

Đúng lúc ấy thím nó cũng từ dưới nhà tắm đi lên.

-“Chưa ngủ à Hải”

-“Cháu chưa ngủ dc… sao thím tắm muộn thế”

-“Ừ tắm muốn ngủ cho sướng… chứ sớm người nó nhớp nhớp ấy”

-“Sao chân bẩn thế kia..”

-“Dạ.. à… vừa cháu buồn đi wc mà nhà tắm thím đang tắm lên cháu ra vườn dẵm ngay vũng nước”

-“Chán thanh niên… chỗ đấy chiều thím mới tưới rau xong”

Hải vừa nhìn cơ thể của thím nó vừa nuốt nước bọt,nhưng việc vừa rồi làm nó vẫn chưa hoàn hồn. Bà Liên vào phòng,Hải cũng đi rửa chân rồi vào phòng ngủ cùng thằng tũn,lúc này nó mới có thời gian để suy nghĩ.

“Rõ ràng cái giọng kiểu vừa nãy là thím nó đang nói với ai đấy chứ không phải chú nó,chắc chắn là bồ… nếu không làm sao lại có chuyện nhớ nhung ở đây… chắc chắn thím nó đang cặp bồ”. Hải nằm một hồi ngẫm nghĩ.

-“À… vừa nãy bà ta còn hẹn ngày mai… mà hẹn chắc chỉ có đi địt nhau thôi chứ còn làm gì nữa”. vừa nghĩ đến chuyện bà ta đi địt nhau với bồ mà con cặc hải lại bắt đầu cương lên,nó nghĩ mai sẽ phải theo dõi xem bà thím của nó sẽ làm gì,với ai.

Updating…….
Chương 3: Rình mò.

Sáng hôm sau Hải thức dậy, thằng Tũn vẫn lăn lóc ra ngủ… nó đi quanh 1 vòng và ko thấy thím nó đâu.

-“thôi bỏ mẹ rồi… bà này đi sớm thế…” nó chắc mẩn thím nó đã đi đâu đó hoặc đi với bồ mà nó dậy muộn quá rồi. Nó cầm bàn chải đi đánh răng thì thấy thím nó đang lúi húi cho gà ăn ở sau nhà,nó thầm mừng rỡ.

Nhưng cả ngày hôm đó thím nó không đi đâu cả chỉ loanh quanh đi vớt bèo và ra chỗ nhà đang xây,thím nó đi đâu nó cũng để ý nhưng kết quả chả thu được gì cả. Tối đó cũng vậy,7h,8h,9h, vẫn ko có chuyện gì bất thường xẩy ra. Hôm nay thím nó tắm sớm lắm,trời vẫn còn sáng mà thím nó đã tắm rồi làm nó không dám tìm cách nhìn trộm,tuy có hơi thất vọng nhưng nó nghĩ sẽ còn nhiều cơ hội khác vào ngày sau hôm sau.

Gần 10h đêm,nhà cũng đã tắt điện đi ngủ tối om,bà thím nó ko làm gì cũng vào phòng từ 8h tối, thằng Tũn đã ngủ được gần tiếng. Hải vẫn nằm đấy nghịch cái điện thoại lúc này nó cũng không quan tâm đến chuyện kia nữa vì nghĩ chắc hôm nay thím nó với bồ cũng không gặp nhau rồi.

-“Cạnh… cạnh…. Kéttt” Hải chợt nghe có tiếng phát ra từ cửa phòng bên,nó nhanh tay tắt lẹm cái điện thoại đi trả vờ ngủ,ánh đèn điện thoại dừng lại ở cửa phòng nó,Hải có thể thấy qua lớp kính cửa phòng sau đó là tiếng cửa phòng nó mở ra,từ bên ngoài 1 người hé mở cửa nhìn vào Hải hé hé mắt biết đó chính là thím nó,sau khi chắc chắn là 2 đứa đã ngủ thím nó lại từ từ đóng cửa phòng vào.

-“Cạch…..” tiếng cửa chính mở ra rồi khép lại. Hải Lúc này choàng tỉnh bỏ qua hết cơn buồn ngủ mắt nó thao láo,chắc chắn lúc này mới là lúc thím nó lần đi,nó nhẹ nhàng ra ngoài để không làm thằng Tũn thức giấc,nhìn ngó qua xong cửa sổ rồi ra đứng ở cửa chính sau khi biết chắc ko có ai bên ngoài nó mới nhẹ nhàng mở cửa.

-“Nếu bị bắt gặp mình sẽ giả vờ bảo đi đái… nhưng sợ cu Tũn dậy lên không bật điện” trong đầu nó đã chuẩn bị sẵn lý do để không may nếu có bị thím nó phát hiện cũng có cái cớ mà cãi.

Nó nhẹ nhang bước chân đất ra ngoài và nhìn nhõ xung quanh,nhưng nó đâu có biết thím nó đi đâu,nó lom khom đi hết chỗ này đến chỗ kia nhìn nhìn ngó ngó.

-Bà này đi đâu rồi nhỉ,mới đây xong mà…”


“Nếu ra khỏi cổng thì nó đã nghe thấy tiếng,nên chắc chắn chỉ loanh quanh trong đây thôi…. À đúng rồi sau vườn…”

Hải lại rón rán bước ra bên kia sườn nhà gần luống rau,quả đúng như nó nghĩ… nó thấy bóng dáng thím nó đang ở gần chỗ cái chuồng gà, từ chỗ nó đứng đến chỗ cái chuống gà cũng khá xa,cái chuồng gà khá rộng và có một lớp lưới đen che bên cửa,ở phía bên trong ánh đèn bóng quả nhót chỉ đủ sáng để nó thấy lờ mờ không rõ ràng lắm.

“Xoạt… soạt… bịch”

Hải nheo mắt nhìn về phía bờ tường giáp danh giữa hai phần đất nhà hàng xóm…. Nó thấy bóng dáng 1 người trèo qua bức tường nhẹ nhàng xuống vườn rồi men theo những bụi chuối tiến lại gần chuồng gà.

-“Á à.. chắc chắn đây là thằng bồ của thím đây” Hải vẫn chăm chú quan sát.

Tiếng bước chân người đàn ông dẵm lên lá chuối khô kêu loạt xoạt… loạt xoạt nhưng nhanh chóng đã gần đến nơi. Hắn ta đứng ngoài chừng vài giây rồi mở tấm lưới chui vào trong. Chợt điện bên trong tắt ngấm làm hải không nhìn thấy gì nữa…

Nó đành đánh liều quyết định sẽ tiến lại gần hơn… nếu chẳng may có bị phát hiện thì chính nó sẽ là người cầm đằng chuôi cơ mà. Nó thầm nghĩ rồi nhẹ nhàng khom người xuống bò như con thằn lằn trên mặt đất 1 cách chậm rãi, cũng may chỗ này gần tới đó là luống rau ngót cây khá cao lên bên trong khó có thể nhìn thấy bên ngoài được,huống chi hnay trăng cũng ko sáng quá lên rất khó để nó bị lộ.

4m,3m,2m… nó ko mất quá nhiều thời gian để đến được phía bên cạnh cửa chuồng gà nơi đôi gian phu dâm phụ đang hú hí bên trong.

-“Khiếp đêm hôm rồi còn mò sang…”

-“Anh nhớ em mà”

-“Người ta biết thì chết”

-“Giờ này làm gì có ai cơ chứ”

-“Nó đang ở bên kia à”

-“Ừ. Đợt này làm nhà nó ngủ bên ấy… lại có thằng cháu đến chơi ngủ ở nhà em… á… ui… từ từ đã xem nào” giọng bà Liên kêu nhẹ.

-“Khiếp người chưa tắm hay sao chua thế”

-“Chưa thì vừa mới làm về… sang đây luôn”

Giọng 2 người đối thoại cười khúc khích, con cặc trong quần nó lúc này cứng độn lớp quần sịt làm nó cảm thấy thật khó chịu.

-“Anh nhớ em lắm.”

-“Em cũng nhớ anh… nhớ cả cái này này.”

-“Cởi quần ra đi..”

-“Thôi đừng anh.. kéo xuống thế này được rồi”

“Ưm… Ưm…. Chụttt…“ tiếng hai người hôn nhau phát ra trong. Hải hơi vén chiếc lưới để nhìn vào trong,tuy cách nhau chỉ có tầm 1m nhưng cái mà nó nhìn thấy chỉ là bóng dáng rất mờ của 2 người.Hải nứng cặc quá,nó vạch chiếc quần lôi con cặc ra rồi sóc nhẹ.

-“Chụt… Chụtt… anh ơi… hôn mạnh vào”

-“Bóp vú em đi… ôi a ơi… sướng thế”

-“Mút chim cho anh nhá….”

-“Thôi.. bẩn lắm.. cả ngày không tắm rồi.. thôi chơi nhé… em thèm lắm rồi”

-“Chiều a đi… mút cho a tí thôi”

-“Thôi…”

-“Thế quay đít ra đây…”

Hải lờ mờ thấy bà Liên quay người lại 2 tay trống vào tường:

-“Sụppp…. sụpppp…”

-“Eo ơi… làm gì đấyyyyy… aaa…ưư”

-“Ôi đừng liếm chỗ đấy nữa…. thế này.. sướng… lắmmmm” giọng bà thím nó như sắp khóc,những tiếng sụp… sụp.. vẫn vang lên,Hải biết chắc chắn hắn ta đang bú lồn thím mình,việc mà hắn thường thích làm khi địt bạn gái.

-“Ááá….aaa… ưm… ôi… sướng anh ơi” giọng thím nó vẫn hổn hển.

-“Em ra lăm nước thế…”

-“Làm cho người ta sướng rồi còn lắm chuyện.”

Cứ như thế gã đàn ông bú lồn,còn bà thím nó thì rên ú ớ vật vã trong cơn đê mê,chừng vài phút sau:

-“Bú cho a tí thôi nhé” gã đàn ông hỏi lại

Bà liên không trả lời… nhưng thay vào đó là những tiếng… chụttt chutt… sọep… sọep kèm theo tiếng rên của người đàn ông vang lên.

-“Em bú sướng lắm… aaa… mút đầu nó đi e”

Hải vẫn đang ở bên ngoài, con cặc nó như muốn nổ tung,nó muốn mở ngay tấm lưới mà lao vào đuổi thằng cha kia đi mà đút con cặc vào mồm thím nó bắt thím nó bú cho chừa cái tội cặp bồ thèm buồi lạ…. nhưng bên trong đôi gian phu vẫn không hề hay biết,cái nhục dục làm họ không để ý đến những hơi thở gấp gáp của một đứa đang quan sát bên ngoài bên ngoài.

-“Em đứng lên… để a bú lồn cho e nữa nhé”

-“Thôi… chơi em đi anh… ướt lắm rồi… em thèm lắm…”

-“áaa… uiiiii…” hải biết chuyện gì đã xảy ra, nó nghe thấy 1 tiếng “… nhép…” kèm thêm tiếng rên to của thím là lúc con cặc của gã đàn ông kia đã bắt đầu tiến vào sâu trong khe lồn của thím nó…. Không gian im lặng lúc này chỉ còn tiếng mấy con gà lục cục và tiếng… pạch… pạch… nhép… nhép bên trong,tiếng của sự va đập giữa hông của gà đàn ông mà đít của bà thím nó,và tiếng cọ sát của con cặc ướt đẫm nước nhờn đang trào ra đang từ cái lồn dâm đãng.

-“Anh ơi… em sướng quá… chơi mạnh lên anh… vào sâu nữa điiiiii”

-“..Anh ơi… sao a chơi em sướng thế này…. Ơ ơ ơ…”

-“Thằng chồng e nó bao giờ chơi e sướng thế này ko… chắc lâu lắm rồi nó ko chơi em nữa hả.”

-“aaaaaaaa….. lồn e chơi sướng lắm e ơi… anh sướng cặc lắm”

-“Không… ôi a ơi… ôiii… sâu thế… tê hết bướm rồi”

-“Hừưưư… hừưưư… hừưưư” Hải nghe tiếng thím mình rên như một con chó đang gầm gừ,nhưng lại là tiếng phát ra từ miệng một con đàn bà dâm dục.

Vài phút sau gã đàn ông bắt đầu tăng tốc những tiếng… phạch…. phạch… bắt đầu dồn dập hơn làm bà thím nó không chịu nổi cũng rên to hơn.

-“ Ứ… ứ… ứ…ậm… ôii” tiếng rên ú ớ càng lúc càng to làm gã đàn ông phải lấy tay bịt miệng lại,làm những tiếng nói của bà ta trở lên ko rõ ràng…

1 lúc sau:

-“Anh… ra… ra nhé…. A… ra… đây …” phạch,phạch,phạch,phạch…

-“Úuu…Úuuuu….Úuuu” giọng thím nó bắt đầu trở lên kỳ lạ.

-“Aaaaa… ự..ự…ự” giọng gã đàn ông nấc lên từng tiếng.

Hải cũng sóc thật mạnh con cặc nó,một cơn cực khoái tràn đến,hải há hốc miệng ngẩng đầu lên cao đón nhận,rồi từng đợt tinh phụt xuống nền đất.

……………………………………..

-“Rút ra không rút lại bắn vào trong à.”

-“Đang sướng rút làm sao kịp,mai a mua thuốc cho… nhá”

-“Thôi mai để e đi mua”

-“Em sướng không”

-“Sướng… tê hết cả bướm người ta rồi đây này… chơi gì mà chơi hăng thế”

-“Khiếp chảy hết cả ra ngoài rồi đây này… lâu vợ nó không cho hay sao mà ra lắm thế”

-“Ừ”

-“Thế xong chưa… về đi không người ta thấy”

-“Từ từ đã em”

Gã kia và thím nó lại hôn nhau tiếp.

Hải lúc này đã qua cơn phê…. Nó kéo quần rồi lại bò qua chỗ luống rau về đầu nhà thật nhanh… nó đóng cửa rồi thay cái áo bẩn ra dúi vào gầm giường để mai giặt. chân nó vẫn còn thấy tê tê,nhưng nó đã phát hiện ra gã đàn ông kia chính là hàng xóm nhà thím nó,2 nhà chỉ cách nhau 2 cái vườn và bức tường gạch cao chừng 1m.

Sáng hôm sau thức dậy nó vẫn coi mọi việc như chưa có gì xảy ra cả, chỉ khác ánh mắt nó nhìn thím bây giờ là sự khao khát thèm thuồng,trong đầu nó giờ chỉ đang ủ mưu tính kế làm sao để dụ dỗ địt được bà thím dâm dục của nó khi nó đã nắm đằng chuôi về mối quan hệ bồ bịch của bà ta,đôi này có lẽ đã chim chuột khá lâu sau lưng chú nó rồi. Hải nghĩ bản thân nó sẽ cần 1 kế hoạch cụ thể,phải tìm dc chứng cứ để ép bà ta… nếu ko bà ta sẽ chối bay chối biến ngay… nếu như thế mọi việc coi như hỏng hết…

……………………………………
Updating….
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Tìm Thêm

cave cave 400k bảo lộc cave bảo lộc cave huế cave tây ninh cô gái cum alo gái bán trinh bảo lộc gai binh dan gái dâm gai goi gái gọi 250k gái gọi 300k gái gọi 400k gái gọi 400k bảo lộc gái gọi 400k tây ninh gái gọi 500k gái gọi bảo lộc gái gọi bảo lộc lâm đồng gai goi ben cat gái gọi bến tre gai goi bien hoa gái gọi bình dân gái gọi bình dương vip 2k3 gai goi buon ma thuot gái gọi buôn mê gái gọi ca ve tây ninh 400k gái gọi cần thơ gai goi cao cap gái gọi cao lãnh gái gọi cave tây ninh gai goi da nang gái gọi dak lak gái gọi dâm gái gọi dĩ an gai goi gia lai gái gọi giá rẻ gái gọi hà nội gái gọi hải phòng gái gọi huế gái gọi huyện bảo lộc gái gọi huyện đức trọng gái gọi liên nghĩa đức trọng gái gọi mặt xinh gái gọi miền tây gái gọi mỹ tho gai goi nha trang gái gọi phan thiết gai goi pleiku gái gọi qua đêm sài gòn gái gọi quận 10 gai goi quan 8 gái gọi sài gòn gái gọi tân an gái gọi tan binh gái gọi quận tân bình gái gọi tân uyên gái gọi tây ninh gái gọi thành phố tây ninh gái gọi tiền giang gái gọi tỉnh tây ninh gai goi tp bao loc gái gọi tp huế gái gọi tp tây ninh gái gọi trà vinh gái gọi uy tín gái gọi xinh gia rẻ gái gọi đà nẵng gái gọi đêm bảo lộc gái gọi đêm tây ninh gái gọi đi đêm tây ninh gái gọi đức trọng gái gọi đức trọng lâm đồng gái làm tiền tây ninh gái tây ninh 400k gái tơ gái xinh gái xinh bảo lộc gái đi nhanh bảo lộc gái đi đêm bảo lộc gai35 gaicaocapbaoloc gaigoi gaigoi tây ninh gaigoi300k gaigoi400k gaigoibaoloc gaigoigiare gaigoiso1 gaigoitanbinh gaigoixinh gailamtienbaoloc gọi khách hàng may bay ba gia miền tây mình dây sinh viên tân bình tìm gái ngành tình cảm

Gái gọi Callgirl Best tuyển tập gái gọi văn minh và lịch sự cho anh em checkerviet

 • Danh sách các em hàng từ các trang gái gọi uy tín

  Callgirl Best là website dành cho 18+ . TỔNG HỢP gái gọi từ các trang gái gọi uy tín mang đến cho anh em checker có 1 cuộc chơi thõa mãn, là nơi để anh em giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm đời sống tình dục .

 • Quảng cáo choáng màn hình .

  Callgirl Best là trang web giải trí lấy thông tin gái gọi miễn phí, chúng tôi luôn tìm thông tin mới để phục vụ bạn. Để duy trì site và cơm áo gạo tiền cho team nên chúng tôi bắt buộc phải treo quảng cáo.

Top